Giải Trí

Việt Anh tiết lộ phút hấp hối của NSND Hoàng Dũng trong tang lễ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:17 | 20/02/2021

Những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của NSND Hoàng Dũng vào sáng 20-2 đã được ghi nhận.

Hình ảnh đầu tiên trong đám tang NSND Hoàng Dũng

Chiều mùng 3 Tết (ngày 14-2), showbiz Việt và người hâm mộ bàng hoàng khi nghe tin NSND Hoàng Dũng qua đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư tuỵ. 

Sáng 20-2, từ 7h30 đến 8h30, bạn bè, người thân và đồng nghiệp sẽ được vào viếng NSND Hoàng Dũng. Sau đó, gia đình sẽ tiến hành lễ truy điệu, linh cữu sẽ được an táng tại Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên vào lúc 9h cùng ngày.

Từ sáng sớm, gia đình và bạn bè đã có mặt đông đủ để tiễn biệt ông. NSND Công Lý diện vest chỉn chu, đến từ sớm để điều phối công tác chuẩn bị đón khách đến viếng.

NSND Công Lý có mặt từ sớm tại tang lễ của người anh đáng kính

Một điều đặc biệt là trên trang cá nhân của mình vào tối 19-2, anh Nguyễn Hoàng Dương, đại diện truyền thông của VFC đã đăng tải hình ảnh NSND Hoàng Dũng khi đảm nhận vai ông Phương trong phim Trở về giữa yêu thương.

Kèm theo đó là chia sẻ: "Một trong những tập phim cuối cùng của chú. Mấy lần vào thăm trong viện, câu được chú nhắc đi nhắc lại là 'Tao chỉ lo cho đoàn phim'. Mai, chú sẽ trở về giữa yêu thương của mọi người".

Ngay dưới bình luận, Việt Anh tiết lộ: "Trong lúc ông hôn mê thỉnh thoảng ông vẫn nói chuẩn bị quần áo để bố đi quay, rồi xin lỗi anh em vì chú các thứ, bảo sao không thương bố được".

Việt Anh tiết lộ phút hấp hối của NSND Hoàng Dũng

Qua những chia sẻ từ hai đồng nghiệp của NSND Hoàng Dũng, có thể hiểu tình yêu nghệ thuật của ông sâu đậm nhường nào. Đến khi nằm trên giường bệnh, ông vẫn mong muốn được đi quay, được làm nghề.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí