Giải Trí

Việt Anh khoe ảnh bếp núc nhưng body mlem khiến fan nghẹt thở

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:00 | 17/09/2021

Trong làn sóng ‘ở nhà bếp núc’ mùa dịch, diễn viên Việt Anh cũng không ngoại lệ. Nhưng body trong mơ của Việt Anh mới là thứ khiến netizen sốt ruột.

Ở nhà mùa dịch, nhiều sao Việt thi nhau trổ tài vào bếp với loạt món ăn đẹp cả hình thức lẫn nội dung. Mới đây, diễn viên Việt Anh cũng tham gia vào trào lưu mùa dịch này với bức ảnh gây sốt. 

Mọi sự chú ý của cư dân mạng đều đổ dồn vào vóc dáng mlem mlem của nam diễn viên Người phán xử. Quả nhiên, Việt Anh đang chứng minh rất đúng câu nói "đàn ông quyến rũ" nhất khi... vào bếp trổ tài nấu ăn và tranh thủ khoe body trá hình. 

Việt Anh khoe tài nấu ăn nhưng body mlem sau chiếc tạp dề mới là làm thứ fan phấn khích.

Trong chiếc tạp dề màu cam, nam diễn viên khoe cơ bắp ẩn sau làn da trắng sứ do ở nhà nhiều vì giãn cách. Có thể thấy, dù ở nhà nhưng có vẻ Việt Anh vẫn chăm chỉ tập luyện nên cơ thể khá săn chắc, vạm vỡ. Gương mặt anh sau nhiều lần gây thất vọng vì can thiệp thẩm mỹ nay đã hài hòa hơn hẳn. 

Nam diễn viên chia sẻ: "Hơn hai tháng giãn cách ở nhà thì zăm ba cái món ăn tầm này là chuyện nhỏ nhé quý zị. Không vướng!" 

Dưới bài đăng bạn bè, đồng nghiệp lẫn người hâm mộ đều trầm trồ trước độ "mlem" của Việt Anh. Bên cạnh đó, cũng có một số người nhắc nhở anh nên mặc thêm áo cho tinh tế, tránh lộ điểm nhạy cảm khiến nam diễn viên vội vào trả lời thanh minh.

Một số bình luận:

- “Mặt học sinh thân hình phụ huynh không anh ơi”.

- “Ngon từ thịt ngọt từ xương anh ơi”.

- “Em không biết đâu mới là món ăn nữa”.

- “Hết giãn cách mời "xốp" đi phơi nắng. Da trắng… hồng quá mức rồi đấy”.

- “Ôi nấu ăn thế này mỡ phăng vào phỏng da mất đấy anh”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí