Giải Trí

Việt Anh gây sốt khi ướt như chuột lột trong Hướng dương ngược nắng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 17/03/2021

Việt Anh đã có những chia sẻ khá thú vị về cảnh quay và câu thoại đang gây sốt trong 'Hướng dương ngược nắng'.

Hiện tại, Hướng dương ngược nắng đã bước sang phần hai nhưng sức hút vẫn chưa hề giảm nhiệt vì vô số tình tiết gây cấn đan xen. Bên cạnh cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm, sự kết hợp của Việt Anh và Lương Thu Trang cũng khiến khán giả thích thú, dù đây là lần đầu cặp đôi diễn cặp trên phim.

Để vào vai Hoàng, Việt Anh đã phải tập và ăn cho tăng cân và phục trang lòe loẹt để khắc họa hình ảnh một anh chàng màu mè, đồng bóng, suốt ngày nhằng nhẵng bám theo "thả thính" Minh do Lương Thu Trang đóng. 

Ban đầu, Hoàng định tiếp cận Minh với mục đích thâu tóm tập đoàn Cao Dược. Nhưng bản thân anh cũng không ngờ mình lại có tình cảm thật với Minh nên đôi khi băn khoăn, không đành lòng ra tay. Mỗi tập phim, khán giả lại mong chờ những màn cưa cẩm sến sẩm nhưng rất đáng yêu của Việt Anh dành cho Lương Thu Trang.

Cảnh phim có che ô hẳn hoi nhé!

Mới đây nhất, Việt Anh đã đăng tải hậu trường đóng cảnh mưa của mình và Lương Thu Trang. Đây là cảnh phim khiến anh dở khóc dở cười. Nguyên nhân là cả hai quay cảnh mưa, dù đã dùng ô che chắn kỹ lưỡng nhưng sau cảnh quay, cả hai vẫn ướt như chuột lột.

Thế nhưng, sau khi hoàn thành cảnh quay thì Việt Anh và Lương Thu Trang lại ướt như chuột lột

Nam diễn viên hài hước chia sẻ: "Một kinh nghiệm cho thấy, khi mưa to tốt nhất đừng dùng ô làm cái gì, vì cái kết nó như này đây. Nói chung là có như không mà thôi!". Phân cảnh này càng khiến fans của Hướng dương ngược nắng háo hức chờ những diễn tiến tiếp theo của phim.

Bên cạnh đó, trailer tập 11 của Hướng dương ngược nắng cũng hé lộ phân cảnh đầy thú vị. Đó là nhân vật Minh đã đến nhà của Hoàng đến dằn mặt Kiên lẫn Hoàng khi liên tục làm hại Cao Dược. Khi cô định ra về thì bị Hoàng ngăn cản. Minh chửi thẳng mặt Hoàng mà không kiêng nể. 

Tuy nhiên, điều này lại khiến Hoàng thích thú đến mức thốt lên: "Đúng là người đến tận nhà mình mắng mình thế này chỉ có thể là vợ tương lai của mình". Có vẻ như Hoàng u mê Minh đến tột cùng rồi. Nhưng cánh mày râu nghe câu thoại của Hoàng chắc cũng thấy quen quen vì mình cũng từng một lần như Hoàng chứ nhỉ?

Cặp đôi Việt Anh và Lương Thu Trang trong Hướng dương ngược nắng khiến khán giả rất yêu thích


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00