Giải Trí

Việt Anh 'bình loạn dạo' lại bị cảnh sát chính tả bắt lỗi

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:30 | 22/08/2021

Mới đây, nam diễn viên 'Người phán xử' đã nhiệt tình bình luận dưới bài đăng của đồng nghiệp nhưng lại bị 'cảnh sát chính tả' tuýt còi.

Mới đây, trong một bài đăng bàn về cân nặng chuẩn của phái nữ do diễn viên trẻ Thịnh Sếu chia sẻ, nam diễn viên Việt Anh bất ngờ vào góp bình luận. Theo đó, Thịnh Sếu cho biết, con gái phải duy trì được cân nặng mức 45 - 49kg nếu muốn có vóc dáng chuẩn đẹp, "đúng gu của con trai". 

Bài đăng có tính chất hài hước của Thịnh Sếu vẫn luôn được cư dân mạng tương tác nhiệt tình. Thế nhưng khi Việt Anh "góp lời" lại trở nên sôi nổi. Nam diễn viên Người phán xử cho biết, đang mùa giãn cách, ở nhà tránh dịch Covid, chị em phụ nữ khó mà giữ được số cân nặng mong muốn này. "Hết Covid toàn 5 sọi trở lên, 45-49 vào mắt" - Việt Anh cho biết. 

Thế nhưng, lời nhận xét của nam diễn viên nhanh chóng bị netizen thả "ha ha" vì một lỗi chính tả nổi bật, không lẫn vào đâu được. Thay vì viết đúng "trở lên", Việt Anh lại dùng "chở lên" làm cho các "cảnh sát mạng" lại được phen lao lực. 

Việt Anh chăm chỉ tập luyện, khoe body cơ bắp khi ở nhà tránh dịch.

Chẳng rõ nam diễn viên vô tình "mắc lỗi chính tả" hay cố ý để tạo sự hài hước nhưng netizen vẫn nhiệt tình vào nhắc nhở ngay sau đó. Chỉ vài phút, bình luận của Việt Anh trở nên nổi bật gây chú ý với các cư dân mạng. 

Có lẽ, Việt Anh nhiệt tình bàn về chuyện cân nặng vì đây là hoạt động thường xuyên của nam diễn viên khi ở nhà mùa dịch. Anh cho biết, vì có nhiều thời gian rảnh nên chọn tập luyện để làm thú vui mùa dịch cũng giữ được thân hình chuẩn cần có cho công việc. Tuy nhiên, gần đây Việt Anh phải hạn chế tập luyện vì yêu cầu của vai diễn mới.

Việt Anh được xem là diễn viên tài năng của màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn đa dạng, màu sắc. Mới đây, nam diễn viên vừa có tên trong danh sách xét duyệt Nghệ sĩ ưu tú bởi những lao động nghệ thuật miệt mài của mình.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí