Giải Trí

Victoria bị chê là thảm họa, đạo nhái khi hóa Nữ thần Kim Ưng 2020

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:00 | 17/10/2020

Hình ảnh Victoria Tống Thiến trong tạo hình Nữ thần Kim Ưng 2020 đã khiến dân mạng bị sốc vì sến, xấu và già.

Hình ảnh Nữ thần Kim Ưng 2020 do Tống Thiến đảm nhận gây thấy vọng với người hâm mộ

Nữ thần Kim Ưng vốn là danh hiệu dành cho những ngôi sao múa mở màn cho lễ trao giải Kim Ưng vào mỗi năm. Đây được xem là một vinh dự cho tất cả mỹ nhân Hoa ngữ nếu được mời vào vị trí này. Thậm chí, họ còn đấu đá quyết liệt để được một lần hóa thân vào hình tượng danh giá. 

>> Xem thêm: Giới trẻ Thái Lan rần rần trước 'cơn sốt' xăm chỉ tay để đổi vận

Bộ váy áo rườm rà của Victoria Tống Thiến.

Năm 2020, Nữ thần Kim Ưng được giao cho Victoria Tống Thiến. Ngay khi người đẹp này xuất hiện với chiếc váy dát vàng tại sự kiện lễ trao giải Kim Ưng vào tối 16-10 đã trở thành đề tài bàn tán của công chúng lẫn truyền thông. 

Hình ảnh của Victoria được chia sẻ với tốc độ chóng mặt với hàng rổ "gạch đá" từ cư dân mạng vì trông cô quá ư sến sẩm, già nua và kém sắc, không có chút nào khí chất của một nữ thần..

Vì váy quá rườm rà, Victoria Tống Thiến phải nhờ đến rất nhiều người dìu lên sân khấu.

Những bức ảnh từ hậu trường đến thảm đỏ của Victoria trong tạo hình Kim Ưng càng khiến dân tình chán ngán. Đáng lẽ, nữ thần Kim Ưng phải là mỹ nhân đẹp nhất và tỏa sáng nhất sự kiện lễ trao giải nhưng Victoria lại khiến mọi người thở dài thất vọng. 

Thiết kế của chiếc váy kém sang khiến vòng một và vòng hai của Victoria trở nên đồ sộ quá mức cho phép. Thêm vào đó, cách trang điểm của Victoria và các chi tiết của chiếc đầm cũng khiến cô trở nên sến sẩm gấp bội.

Từ nhan sắc, hình thể đến trang phục, Victoria không có một chút nào toát lên được hình ảnh của một nữ thần

Tống Thiến sinh năm 1987, được biết đến với nghệ danh Victoria. Cô là ca sĩ, vũ công, người mẫu, diễn viên Hàn Quốc và Trung Quốc. Cô ra mắt vào năm 2009 dưới tư cách là một thành viên của nhóm f(x).

Netizen cho rằng Tống Thiến không có khí chất của một nữ thần, gương mặt và vóc dáng đều "lớn" hơn tuổi.

Xem thêm: Nơi dơ nhất trên máy bay: hết hồn với tiết lộ của nữ TikToker


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí