Giải Trí

Victor Vũ lần đầu thỏa hiệp với tín hiệu tâm linh khi dời lịch phim

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:30 | 12/03/2021

Đạo diễn Victor Vũ đã quyết dời lịch chiếu 'Thiên thần hộ mệnh' sang cùng ngày công chiếu với Trạng Tí và 1990.

Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An... chính thức khởi chiếu từ ngày 30-4-2021. 

Sau khi công bố ngày khởi chiếu mới 9-4, bộ phim Thiên thần hộ mệnh đã nhận được sự mong chờ của rất nhiều khán giả bởi chủ đề bùa ngải showbiz gây tò mò. Tưởng chừng như đây sẽ là bộ phim thuộc tuyến đầu trong cuộc chiến điện ảnh tháng 4 thì vị đạo diễn tài năng lại bất ngờ đã chia sẻ một trạng thái về việc tiếp tục dời ngày công chiếu. 

Cụ thể, Victor Vũ viết: "Một lần nữa, phim Thiên thần hộ mệnh ấn định lịch chiếu chính thức 30-4-2021. Vì lý do khách quan cũng có, kỹ thuật cũng có. Làm phim thể loại này, tôi đã quá quen chứng kiến những trùng hợp kỳ lạ, những tác động đặc biệt đến mức không thể không tin...". 

Thiên thần hộ mệnh đưa câu chuyện của Kumathong lên màn ảnh 

Nổi tiếng là một người có đam mê làm phim về chủ đề tâm linh, đã không ít lần Victor Vũ bị đặt ra nghi vấn thực sự tiếp xúc với bùa ngải, nhất là sau hình ảnh đi uống cà phê cùng "bé Na" của bộ phim bị rò rỉ gần đây. Dù từng khẳng định rằng những yếu tố liên quan đến ma thuật tâm linh trong phim đều được nghiên cứu và tiết chế kỹ lưỡng cho mục đích điện ảnh nhưng hết lần này đến lần khác, đoàn phim Thiên thần hộ mệnh liên tục đứng trước những trải nghiệm kỳ lạ. 

Từ câu chuyện sử dụng búp bê thật 100% đến việc dựng hẳn một căn phòng thỉnh ngải tại quận 5, dường như lằn ranh giữa thực và giả của những bộ phim kinh dị luôn khiến người nghe sợ hãi còn người trải nghiệm thì trăn trở rất nhiều. Quyết định dời ngày khởi chiếu của Thiên thần hộ mệnh cũng gây bất ngờ lớn bởi thay vì yên vị ở thời điểm "vườn không nhà trống" sau rất nhiều lận đận, bộ phim tiếp tục bước chân vào "chiến trường".

Vốn là "bom tấn" đến từ các nhà làm phim từng bỏ túi thành thích trăm tỉ, ba "ngựa chiến" mùa 30-4 đều sở hữu cho riêng mình những thế mạnh đáng gờm. 

1990 quy tụ bộ ba ngọc nữ hot nhất điện ảnh Việt, Trạng Tí  được chuyển thể từ bộ truyện Thần đồng đất Việt nổi tiếng còn Thiên thần hộ mệnh lại khai thác câu chuyện đấu đá ly kỳ bằng ma thuật bùa ngải đằng sau ánh hào quang showbiz. 

Cú "quay xe" đến từ phút chót của Thiên thần hộ mệnh chính là một báo hiệu ngọt ngào nhưng cũng đầy trắc trở tiếp nối cho sự trở lại của phòng vé Việt vốn đã ảm đạm suốt một năm qua. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí