Giải Trí

Vì sao Dương Mịch không bao giờ cho bạn mượn tiền

THÚY MINH

Đăng lúc 12:17 | 30/07/2020

Dù sở hữu khối tài sản rất lớn nhưng Dương Mịch lại rất thẳng thắn trong chuyện tiền bạc, cô không bao giờ cho bạn mượn tiền để tránh gặp phải trường hợp người vay có ý nghĩ: "Tôi kiếm nhiều tiền, chắc không đòi đâu".

Là khách mời trong chương trình ‘Hi!Relax' của cậu bạn thân Trương Đại Đại, Dương Mịch đã có những chia sẻ xung quanh cuộc sống, công việc cũng như một số quan điểm cá nhân của mình.

Dương Mịch và Trương Đại Đại trong show Hi!Relax

Trong buổi trò chuyện, Dương Mịch từng tiết lộ rằng mỗi khi gặp chuyện không vui vẻ, cô không bao giờ tâm sự với gia đình. Từ nhỏ đến lớn, chỉ có mỗi duy nhất một lần cô chia sẻ với mẹ mình và cũng kể từ đó, cô không chia sẻ chuyện gì nữa.

Bên cạnh đó, khi được Trương Đại Đại hỏi ‘Có ai từng vay tiền của chị chưa?’ thì Dương Mịch thẳng thắng chia sẻ rằng bản thân cô thường không cho bạn bè vay tiền. Bởi theo cô, mối quan hệ bạn bè có một vấn đề nhạy cảm đó chính là việc vay - trả tiền.

Là một trong những sao Hoa ngữ đắt show nhất hiện nay nhưng Dương Mịch luôn cho thấy mình là người chi tiêu vô cùng kỹ càng

Để cho mọi người hiểu rõ hơn lý do không cho bạn mượn tiền, Dương Mịch cho biết: “Nếu như bạn chị hỏi vay 2 vạn tệ (67 triệu) và nếu như chị có cho mượn đi nữa nhưng đến khi kỳ hạn trả đến, có thể người bạn ấy sẽ có ý nghĩ rằng ‘Dù gì cô ấy là một ngôi sao lớn, kiếm tiền rất nhiều, 2 vạn này chẳng là gì cả nên sẽ không đòi đâu'. Và để tránh những suy nghĩ này được hình thành nên chị sẽ không bao giờ cho bạn mượn tiền”.

Sau khi Dương Mịch chia sẻ quan niệm việc bạn mượn tiền, rất nhiều netizen đã đồng tình của nữ diễn viên ‘Tam sinh tam thế thập lý đào hoa'. Bởi, tiền có thể mang đến bạn nhưng cũng chỉ vì tiền cũng sẽ khiến mỗi người mất đi người bạn tốt.

Xem thêm: Dương Mịch khoe nhan sắc với set đồ hàng trăm triệu đồng


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45