Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Vì đâu Châu Nhuận Phát tuyên bố không muốn hợp tác với Thành Long?

THÚY MINH

Đăng lúc 19:31 | 07/02/2021

Thành Long là nghệ sĩ có địa vị cao trong giải trí Hoa ngữ, được kính nể nhưng đâu đó vẫn còn sót lại một cái tên không muốn hợp tác với ông. Đó chính là Châu Nhuận Phát.

Địa vị của Thành Long trong làng giải trí Hoa ngữ có thể nói là rất cao. Vào dịp sinh nhật lần thứ 60 của Thành Long, ông đã mời gần 300 người nổi tiếng tham gia, không một ai trong số họ vắng mặt. Ngay cả Jack Ma, một doanh nhân lớn cũng đến chúc mừng ông. 

Thành Long là ngôi sao lớn được kính nể ở Cbiz

Không dễ gì để Thành Long đi từ một võ sĩ đến vị trí như hiện tại. Nhưng dù rất được kính trọng, vẫn có một nam diễn viên không muốn hợp tác với ông ấy. 

Thậm chí, nam diễn viên này còn “hùng hồn” nói rằng sẽ không bao giờ hợp tác với Thành Long dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Người này là Châu Nhuận Phát. 

Châu Nhuận Phát

Khi hỏi nguyên nhân vì sao Châu Nhuận Phát tuyên bố sẽ không bao giờ hợp tác với Thành Long, Châu Nhuận Phát cho biết không phải vì họ có mâu thuẫn gì cả mà phong cách của hai người quá khác nhau nên rất khó hợp tác. Ngoại trừ công việc, mối quan hệ riêng tư vẫn tốt đẹp.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Lưu Đức Hoa đã nói lý do mà Châu Nhuận Phát không hợp tác với Thành Long chỉ vỏn vẹn năm chữ, đó là "không cùng một thế giới". 

Cụ thể, phong cách biểu diễn của Châu Nhuận Phát và Thành Long hoàn toàn khác nhau, vì vậy hai người không giống nhau. Tác phẩm của Thành Long thiên về hài hơn một chút, trong khi các tác phẩm của  Châu Nhuận Phát có chiều sâu hơn. 

Lưu Đức Hoa dành nhiều lời khen ngợi, nể trọng cho Châu Nhuận Phát

Bên cạnh đó, Lưu Đức Hoa cũng nhận xét về Châu Nhuận Phát, sau bao nhiêu năm hoạt động trong làng giải trí, nhiều người cảm thấy mệt mỏi vì nhiều thứ trừ Châu Nhuận Phát! 

Nhận xét của Lưu Đức Hoa phần nào cho thấy tính cách của Châu Nhuận Phát hay đến cỡ nào. Đồng thời cũng thấy được Châu Nhuận Phát có vị trí rất đặc biệt trong lòng Lưu Đức Hoa.

Thay vì tham gia các sự kiện giải trí, Châu Nhuận Phát dành thời gian leo núi, tập thể dục

Châu Nhuận Phát sinh năm 1955, anh được khán giả yêu mến qua các bộ phim như Anh hùng bản sắc, Thần bài, Bến Thượng Hải, Thiên vương quần anh hội, Tiếu ngạo giang hồ, Ngọa hổ tàng long,...

Hiện tại, dù sở hữu khối tài sản kếch xù, nhưng Châu Nhuận Phát lại chọn cho mình cuộc sống bình dị bên cạnh bà xã Trần Oải Liên. Ngoài ra, nhiều người còn thường xuyên bắt gặp nam diễn viên đi mua đồ chợ, ăn uống quán xá bình dân, ăn mặc giản dị, sử dụng phương tiện công cộng.

Hiện tại, dù sở hữu khối tài sản kếch xù, nhưng Châu Nhuận Phát lại chọn cho mình cuộc sống bình dị bên cạnh bà xã Trần Oải Liên
Hình ảnh mộc mạc, giản dị của Châu Nhuận Phát

Ở tuổi 65, Châu Nhuận Phát hầu như không xuất hiện tại bất kỳ sự kiện giải trí nào mà thay vào đó anh dành thời gian tập thể dục và thường xuyên làm từ thiện.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí