Giải Trí

Vì COVID-19, võ sĩ 7 lần vô địch thế giới - Nguyễn Trần Duy Nhất hoãn giải đấu tại TPHCM

THIÊN HẠ

Đăng lúc 15:03 | 01/08/2020

Đại dịch COVID-19 diễn biến bất thường, khiến giải võ thuật No.1 Muay Club Fight Night của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất tại TPHCM, vốn qui tụ gần như tất cả những võ sĩ hàng đầu Việt Nam, phải hoãn vào phút chót.

Mọi khâu chuẩn bị cho giải đấu qui tụ những võ sĩ hàng đầu Việt Nam đều đã xong, nhưng giải phải hoãn vì COVID-19.
(Ảnh: Thiên Hạ)

Chia sẻ với TUỔI TRẺ CƯỜI, Duy Nhất cho biết: "Hoãn sự kiện mà mình tâm huyết chắc chắn là rất buồn rồi. Nhưng vì tình hình dịch bệnh phức tạp, nên bản thân Nhất vẫn ưu tiên tuân thủ theo chỉ thị của Nhà nước. Mong là chúng ta sẽ sớm vượt qua được đại dịch".

Dự kiến trong ngày 2-8 sẽ diễn ra giải đấu, do No.1 Muay Club phối hợp cùng Liên đoàn Muay TPHCM tổ chức với 32 trận đấu. Trong đó, có 20 trận đấu nghiệp dư, 12 trận đấu diễn ra theo thể thức bán chuyên và chuyên nghiệp, với sự tham gia của những võ sĩ hàng đầu tại Việt Nam. 

Ngoài ra, võ sĩ từng 7 lần vô địch thế giới cũng bán đấu giá huy chương và cặp găng đã giúp anh giành chiến thắng, trong trận đấu đầu tiên ra mắt ONE Championship. Toàn bộ số tiền thu được, Duy Nhất sẽ dùng để trao tặng cho người nghèo, những HLV, VĐV có hoàn cảnh khó khăn. 

"Ở sự kiện lần này, nếu như không bị hoãn, thì người xem sẽ được chứng kiến những trận đấu Muay đỉnh cao từ hệ phong trào đến chuyên nghiệp. Từ đó, Nhất sẽ lựa chọn ra được những vận động viên có tố chất để đầu tư nhiều hơn, tìm ra lớp kế thừa của mình... Nhất rất mong chờ vào sự kiện lần này", võ sĩ từng 7 lần vô địch thế giới chia sẻ.

Xem thêm: Độc cô cầu bại Mayweather khẳng định tái xỏ găng trong năm 2020

Duy Nhất dự định tặng khẩu trang và nước rửa tay cho các khán giả đến xem giải, nhưng cuối cùng giải bị hoãn.  
(Ảnh: Thiên Hạ)


THIÊN HẠ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00