Giải Trí

Vì COVID-19, Hồ Bích Trâm chia giờ mời khách trong đám cưới ở quê

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:22 | 05/05/2021

Những hình ảnh trong đám cưới của nữ diễn viên Hồ Bích Trâm tại quê nhà Quảng Ngãi đã được chia sẻ. Đây cũng là lần đầu chú rể của cô lộ diện trước truyền thông.

 Hồ Bích Trâm cùng ông xã Quản Trọng trong hôn lễ tại quê nhà

Sáng 5-5, hôn lễ của nữ diễn viên Hồ Bích Trâm đã được cử hành tại quê nhà Quảng Ngãi. Giữa nguy cơ bùng phát dịch COVID-19, nữ diễn viên quyết định tổ chức đơn giản và  thống nhất phương án chia khách dự tiệc theo các khung giờ: 7 giờ, 8 giờ 30, 9 giờ 30, và 11 giờ. 

Ở mỗi khung giờ chỉ đón tiếp tối đa 50 người dự để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch của địa phương. Các khách mời đều phải đeo khẩu trang và sát khuẩn tay khi đến tham dự hôn lễ.

 Nữ diễn viên được trao quà cưới khá nhiều từ người thân

Trong khoảnh khắc quan trọng của đời người, Hồ Bích Trâm đã bật khóc nức nở khi nghe anh trai, mẹ ruột và người thân chia sẻ xúc động trước khi trao quà mừng cưới. Người đẹp đeo vàng nặng trĩu cổ trong ngày trọng đại khiến ai cũng ngưỡng mộ. 

Bên cạnh đó, chú rể của Hồ Bích Trâm là Quản Trọng cũng lần đầu lộ diện. Anh nhận được nhiều lời khen vì ngoại hình quá điển trai và khá điềm đạm. Hồ Bích Trâm cho biết, cô không giấu chồng. Anh từng xuất hiện trong nhiều Vlog của cô, chỉ là mọi người không để ý.

 Cô xúc động khóc nức nở trong hôn lễ
 Các khách mời đến dự tiếc đeo khẩu trang và chia giờ tham dự

Hồ Bích Trâm cũng xúc động chia sẻ trước khi về nhà chồng: "Ba ơi, họ Hồ mình đông đủ, chỉ có ba ngồi đây. Thật sự xúc động, ước gì ba có thể còn sống. Cô Tám ôm con và khóc, con cũng lo mắt sưng lên nhưng vẫn không kiềm được nước mắt. Cảm xúc quá ba ạ, con nhớ ba vô cùng!".

Cũng vì COVID-19 mà hiện thời Hồ Bích Trâm và chồng vẫn chưa quyết định được ngày tổ chức tiệc cưới tại TP. HCM. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45