Giải Trí

Vân Quang Long là người thế nào trong mắt bạn bè, đồng nghiệp?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:15 | 30/12/2020

Những tin nhắn cuối cùng của ca sĩ Vân Quang Long được bạn bè, đồng nghiệp chia sẻ, cho thấy tính cách hiền hòa, ga lăng, dễ mến của anh.

Vân Quang Long đã qua đời ở tuổi 41

Ngày 29-12 , thông tin ca sĩ Vân Quang Long, cựu thành viên 1088, đột quỵ qua đời tại Mỹ khi mới 41 tuổi khiến showbiz Việt bàng hoàng. 

Là một người em thân thiết của Vân Quang Long, Khánh Đơn sốc nặng khi nhận tin dữ. Anh chia sẻ: "Tất cả mọi người và em đều bàng hoàng, không tin chuyện anh ra đi là sự thật. Và đến giờ dù các báo đã đăng, mọi người đã đăng về anh nhưng em vẫn không tin đây là sự thật. Anh với em mới nói chuyện với nhau đây và còn hẹn nhau về nhậu bù với em nữa mà. 

Thương anh lắm vì anh là một người anh rất tuyệt vời, với tất cả mọi người thì anh quá dễ thương. Anh em mình cũng từng hợp tác với nhau vài tác phẩm và em luôn coi anh là người anh mà em hết lòng trân quý. Nghĩ đến cảnh một mình anh nằm ở nơi đất khách quê người mà anh em, bạn bè không được gặp anh lần cuối mà em nghẹn lòng". 

Khánh Đơn thể hiện tình cảm với Vân Quang Long trên trang cá nhân

Không chỉ nhắc về tình cảm với Vân Quang Long, Khánh Đơn cũng chia sẻ tin nhắn cố ca sĩ gửi cho mình. Theo nội dung tin nhắn, Vân Quang Long tiết lộ muốn trở lại Việt Nam, nhưng tình hình dịch bệnh căng thẳng nên 1 năm qua vẫn chưa thể về nhà. Vân Quang Long bày tỏ nỗi nhớ nhung vợ con cũng như bạn bè ở quê nhà. Thậm chí Vân Quang Long hứa sẽ "đền bù" cho Khánh Đơn vì không thể dự đám cưới đàn em.

Bên cạnh đó, khá nhiều đồng nghiệp khác cũng bày tỏ nỗi xót xa và tiết lộ về tính cách của Vân Quang Long mà họ cảm mến sau những lần tiếp xúc hay đi show cùng anh. Thu Minh nhớ lại những ngày lưu diễn Mỹ cùng Vân Quang Long. Cô hé lộ nam ca sĩ hiền lành, dễ mến ngoài đời, còn rất ga lăng với phụ nữ: "Không thể nói được gì! Lâu rồi không gặp Vân Quang Long mà giờ lại nghe tin... Một thời một đám Thu Minh, Tuấn Hưng, Hồng Ngọc, Vân Quang Long, Phan Đinh Tùng cùng nhau, show nào bên Mỹ cũng hát cùng. An nghỉ nhé! Anh bạn răng khểnh dễ mến, lúc nào cũng sẵn sàng giúp bê cái vali nặng.

Thu Minh cho biết Vân Quang Long rất ga lăng với phụ nữ

Ưng Hoàng Phúc - em út của 1088 - bật mí Vân Quang Long là mẫu nghệ sĩ tận tụy, luôn giúp đỡ đàn em trong nhóm: "Tưởng chừng như mới hôm qua còn bên nhau, đùa giỡn sau những cảnh quay, buổi tập, ấy vậy mà chớp mắt 20 năm. Người anh luôn dẫn dắt, luôn vui vẻ giúp đỡ đứa em út trong nhóm, uống nước chia đôi, ăn cơm nhường phần. Nay bỏ em đi sao".

"Em út" Ưng Hoàng Phúc liên tục chia sẻ tình cảm với "anh Tư" Vân Quang Long của 1088. Trong số các ảnh chia sẻ là bức ảnh năm thành viên của nhóm lúc còn hoạt động và sống chung trong nhà của công ty, ngủ giường tầng

Còn với người bạn từng song ca một thời là Cẩm Ly, Vân Quang Long lại rất hiền lành, chịu khó. Đan Trường, cũng khẳng định, anh quý mến Vân Quang Long ở tính cách lịch sự, thậm chí nhận định "em là một trong những nam ca sĩ lịch sự nhất mà anh từng gặp". 

Đan Trường cho biết đàn em rất lịch sự

Riêng nam danh hài Vân Sơn cũng cho cho biết, anh cảm nhận Vân Quang Long là người nhiệt huyết với nghề: "Qua những lần làm việc cùng em, em đã để lại một hình ảnh Vân Quang Long đầy nhiệt huyết trên sân khấu và rất dễ thương trong đời thường..."

Vân Sơn cảm nhận được nhiệt huyết với nghề của Vân Quang Long

Ra đi nơi đất khách quê người, khi tuổi còn trẻ với nhiều dự định còn dang dở cho gia đình, cho sư nghiệp, ca sĩ Vân Quang Long để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình và đồng nghiệp. Newfeeds của hầu hết nghệ sĩ trong ngày 29-12 tràn ngập những lời tiếc thương và kỷ niệm cùng Vân Quang Long.   


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19