Giải Trí

Vân Quang Long đã về với đất mẹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:00 | 20/01/2021

Trong lễ an táng của Vân Quang Long do bố mẹ tổ chức tại quê nhà Đồng Tháp chỉ có sự hiện diện của người vợ đầu là Ái Vân cùng hai con.

Vợ đầu của Vân Quang Long là Ái Vân cùng hai con có mặt tại quê nhà Đồng Tháp để lo toan lễ an táng cho anh. Trong khi đó, vợ hai là Linh Lan cùng con gái lại vắng bóng.

Sáng 20-1, lễ an táng của nam ca sĩ Vân Quang Long đã được ba mẹ và người thân của anh tổ chức tại TP. Đồng Tháp. Đúng 8h, tro cốt của cố ca sĩ được đặt vào bên trong mộ. 

Phần mộ của anh sẽ đặt cạnh nơi an nghỉ của ông bà nội, nơi họ hàng có thể thường xuyên đến thăm viếng và chăm sóc.

Con trai Trác Hy của Vân Quang Lâm cầm lư hương đi trước

Trong lễ an táng, ngoài ba mẹ Vân Quang Long còn có vợ cũ của anh là Ái Vân và hai con. Vợ hai của anh là Linh Lan cùng con gái út là Helen lại không thấy xuất hiện ở khoảng thời gian thực hiện các nghi lễ. 

Theo hình ảnh ghi nhận, con trai cố ca sĩ là bé Trác Hy cầm lư nhang, còn con gái đầu là bé Trác Kỳ nâng niu tro cốt của ba. Riêng vợ cũ Ái Vân đeo tang cầm di ảnh của Vân Quang Long khiến ai cũng xót xa. Cô đội khăn tang và bịt khẩu trang, đôi mắt sưng húp. Linh Lan cũng tránh trả lời những lời hỏi thăm từ mọi người.

Linh Lan bế con gái đến vào khoảng thời gian sau của lễ an táng
Linh Lan đeo khẩu trang, thắp hương cho chồng
Con gái Trác Kỳ và mẹ là Ái Vân ôm tro cốt và di ảnh
Mộ Vân Quang Long được phủ hoa trắng

Sau ba tuần qua đời tại đất khách quê người, ca sĩ Vân Quang Long đã về với đất mẹ tại quê nhà Đồng Tháp trong vòng tay của những người thân thương trong gia đình. 

Nơi diễn ra lễ an táng Vân Quang Long tại quê nhà Đồng Tháp

Sau lễ an táng tại Đồng Tháp, hội anh chị em nghệ sĩ thân thiết với Vân Quang Long gồm: Tuấn Hưng, Lâm Vũ đang chuẩn bị tổ chức đêm nhạc để gây quỹ cho ba con thơ của cố ca sĩ Vân Quang Long tại TP HCM vào ngày 24-1.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55
   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

    Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

    Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

    24/10/2021 20:25