Giải Trí

Văn Mai Hương, Trung Quân mang Giáng sinh vào 'Phòng trà online'

MẪN NHI

Đăng lúc 11:56 | 19/12/2021

Sau hơn nửa năm phải tạm dừng vì Covdi-19, TOP Liveshow sẽ trở lại với chuỗi 'Phòng trà online Vol.04 – 05 – 06' mang chủ đề chung: Live in nature.

Và 2 giọng ca khách mời cho số trở lại Phòng trà online vol.4 chính là Văn Mai Hương và Trung Quân Idol. Cả 2 hứa hẹn sẽ mang đến 1 đêm nhạc theo chủ đề Giáng sinh vui tươi và ấm áp. 

Văn Mai Hương là 1 trong 2 giọng ca mang Phòng trà online trở lại sau dịch.

Theo đó, Phòng trà online vol.4 chủ đề “Đêm Giáng sinh an lành - SWEET MOMENT in SWEET LAND” là đêm của 2 giọng ca rực rỡ: Trung Quân Idol và Văn Mai Hương cùng ban nhạc Vĩnh Tâm, sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 25-12 tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên. Chương trình sẽ được livestream trên fanpage Top Liveshow, fanpage báo Tuổi Trẻ Online và kênh YouTube của Ecopark. 

Trung Quân Idol cũng sẽ mang đến Phòng trà online nhiều tác phẩm mới sau dịch.

Nhà sản xuất Top Liveshow cho biết trong lần trở lại với chủ đề mới này, Phòng trà online vol.04 – 05 – 06 vẫn mang những giá trị cốt lõi mà chương trình hướng đến: Không gian âm nhạc mở, thoải mái và phóng khoáng; chất lượng âm thanh đỉnh cao chuẩn phòng thu khi mang tiếng nhạc và tiếng thiên nhiên hoà quyện vào nhau; dàn nghệ sĩ, ca sĩ thực lực tạo được dấu ấn trong lòng khán giả.

Bên cạnh đó, những góc máy đỉnh cao, mang đến những góc nhìn hoàn toàn mới lạ độc đáo kết hợp cùng không gian âm nhạc đặc biệt qua từng số Phòng trà online khi đưa mô hình sân khấu biểu diễn nhạc sống (live) ra những không gian thiên nhiên, không gian mở, tận dụng “thực cảnh” là điểm nhấn phối hòa với âm nhạc.

Sau đêm nhạc Giáng sinh cùng tiếng hát của Văn Mai Hương và Trung Quân, Phòng trà online sẽ tiếp nối vol.5 tại TP. Đà Lạt thơ mộng qua phần trình diễn của Erik và Phương Mỹ Chi. 

Đến với vol.5, bạn yêu nhạc sẽ vừa được thưởng thức tiếng hát của Lê Hiếu và Phạm Quỳnh Anh, vừa được chiêm ngưỡng phong cảnh núi rừng Thung Nham - Ninh Bình tuyệt đẹp.

Phòng trà online là chương trình của Top Livehow do Vân Trình làm đạo diễn, được ấp ủ từ nhiều tháng trước khi đại dịch COVID- 19 chính “đổ bộ” vào Việt Nam hồi giữa năm 2020. 
Chương trình bắt đầu số đầu tiên. Số đầu tiên của Phòng trà online ra mắt vào tối 22-5-2020 với chủ đề “Đêm nhạc sĩ” với sự góp mặt của nhạc sĩ Tuấn Thăng, nhạc sĩ Võ Hoài Phúc, nhạc sĩ Minh Nhiên, nhạc sĩ Hoài An và nhạc sĩ Quốc An. 
Phòng trà Online Vol.2 Đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề "Những câu chuyện kể"diễn ra vào ngày 3-7-2020. Và Phòng trà Online Vol.3 với chủ đề “Đêm ký ức - Giấc mơ tuyệt vời” qua tiếng hát của ca sĩ Lam Trường cùng sự trở lại của ban nhạc The Friends đã diễn ra vào tối 28-10-2020.MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20