Giải Trí

Văn Lâm '6 múi gom 1', Bùi Tiến Dũng 6 múi 'nét căng'

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 11:05 | 15/06/2020

Không hẹn mà gặp cả 2 thủ thành tuyển Việt Nam Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm đều đã cập nhật tình trạng thể lực cũng như thể hình của mình lên mạng xã hội. Và hai hình ảnh hoàn toàn trái ngược nhau.

Bùi Tiến Dũng là một thủ môn không chỉ được biết đến với chuyên môn tốt mà còn nổi tiếng về mặt xây dựng cũng như là phát triển thể hình. Chàng cầu thủ 23 tuổi vốn là một người sỡ hữu body đẹp thuộc hàng top đầu tuyển quốc gia Việt Nam cũng bởi sở thích tập gym và kiên trì phát triển các khối cơ bắp. 

Qua đoạn clip Bùi Tiến Dũng vừa đăng lên trang cá nhân, có thể thấy chàng thủ môn điển trai đang thực hiện bài tập gập bụng đu xà, đồng thời để lộ phần cơ bụng “ngập múi" khiến nhiều người phải ao ước. 

Trái ngược với thân hình vô cùng săn chắc và đầy cơ bắp của Bùi Tiến Dũng là hình ảnh thủ thành Đặng Văn Lâm cùng một body… thiếu múi.

Trong một buổi kiểm tra sức khỏe định kỳ mới đây của CLB Muangthong United, các fan đã “soi” ra chi tiết thủ thành người Việt kiều uể oải cùng một thân hình không còn đẹp và săn chắc như xưa, phần múi bụng của anh hầu như đã biến mất. 

Body của thủ môn Văn Lâm không còn "nét" như lúc trước.

Được biết, trong quãng nghỉ dịch tại Thái Lan, hầu hết các cầu thủ của Muangthong United đều không còn giữ được thể trạng tốt nhất của mình, trong đó có cả người gác đền số 1 của ĐTQG Việt Nam.

Văn Lâm vốn được biết đến là một người đam mê tập gym, hơn nữa bạn gái của chàng cầu thủ 27 tuổi còn là một HLV thể hình ở Việt Nam, do đó việc thủ thành người Việt kiều có thể lấy lại vóc dáng “hộ pháp” như xưa là điều mà các fan có thể hoàn toàn yên tâm.


BẢO NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí