Giải Trí

#KPOP

V (BTS) là idol Hàn nổi tiếng nhất Instagram dù không dùng MXH này

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:21 | 16/08/2021

Một bức ảnh của V (Taehyung) do công ty quản lý BigHit đăng tải đã nhận về 9 triệu lượt thích trên Instagram trong khi thành viên BTS ấy không sử dụng mạng xã hội này.

Với số lượt yêu thích đáng kinh ngạc này, V chính thức trở thành Nghệ sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất trên nền tảng Instagram mà chẳng cần đến việc tạo lập tài khoản, đăng hoạt động để thu hút người hâm mộ như những idol khác. 

Bức ảnh nhận được hơn 9 triệu lượt yêu thích trên Instagram của V (BTS)

Không chỉ bức ảnh được chụp trong bộ sưu tập mới của V có số lượt yêu thích ấn tượng như vậy. Các fandom của thành viên BTS cũng giúp idol thống kê, có rất nhiều khoảnh khắc chứa visual sáng láng của V đã nhận về những con số khủng từ vài triệu đến gần 10 triệu lượt "thả tym" khiến ai cũng choáng ngợp. 

Theo qui định hoạt động của nhà BigHit, các nghệ sĩ dưới quyền quản lý của công ty, bao gồm thành viên BTS không được phép mở tài khoản cá nhân trên các nền tảng mạng xã hội. Mọi hình ảnh và thông tin của các idol đều được xuất phát từ fanpage chung hoặc công ty quản lý. 

Army đã giúp thống kê lại lượt like đáng ngưỡng mộ từ các bức ảnh của V (BTS).

Vì thế, sẽ khó có chuyện V hay bất kỳ "mảnh ghép" nào của BTS trực tiếp tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội. Thay vào đó, sẽ có bộ phận hỗ trợ thay BTS làm việc này hoặc theo tính chất các hình thức giao lưu. 

Đây là chuyện mà các Army chẳng còn xa lạ. Họ vẫn luôn ủng hộ thần tượng và còn thay mặt thần tượng tạo các kênh vệ tinh để quảng bá hình ảnh hỗ trợ một cách bài bản, hiệu quả. 

Tuy nhiên, dù không trực tiếp tương tác với fan mà V vẫn đạt được lượng quan tâm khủng này. Thì nếu một ngày nam ca sĩ có tài khoản cá nhân thì số người hâm mộ sẽ còn gây choáng ra sao nữa? 

Sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều netizen tỏ ra không quá ngạc nhiên với con số này. Bởi hầu hết người hâm mộ Kpop đều nhận định V là một trong những nghệ sĩ luôn đi đầu và tạo ra xu hướng thay vì chạy theo nó: Taehyung là người mở đường rồi người khác làm theo còn gì!; V chính là ông hoàng Kpop; V chẳng những sở hữu visual đỉnh cao mà thần thái của anh ấy đã toát lên hào quang rồi;...


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí