JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Ưng Hoàng Phúc lần đầu cho vợ xuất hiện trong 'Ông trùm'

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa hé lộ teaser tập đầu tiên của web drama 'Ông trùm phần 3', với sự xuất hiện của nhiều gương mặt diễn viên quen thuộc như: Ưng Đại Vệ, Vân Trang, Quách Ngọc Tuyên...

Tuy chưa xuất hiện trong teaser, nhưng theo tiết lộ của êkíp, cựu người mẫu Kim Cương – vợ Ưng Hoàng Phúc - cũng sẽ tham gia vào Ông trùm phần 3 này, sau 2 lần âm thầm đồng hành cùng những thước phim của chồng.

Vẫn là những câu chuyện xoay quanh thế giới giang hồ, tung tích vợ con của Phúc Cọp sau khi ra tù, và các cảnh đánh đấm chuyên nghiệp, Ông trùm phần 3 của  Ưng Hoàng Phúc hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim gây cấn, hồi hộp nhưng cũng không thiếu những chi tiết pha hài, tạo nên cảm giác thư giãn cho khán giả.

Cựu người mẫu Kim Cương sẽ lần đầu xuất hiện trong web drama Ông trùm của chồng - CS Ưng Hoàng Phúc. 

Dẫu chưa chia sẻ lịch "lên sóng" cho Ông trùm phần 3, nhưng qua đoạn teaser và những hình ảnh vừa công bố, khán giả có thể thấy được mức đầu tư cho dự án lần này cao hơn những lần trước. Bản thân Ưng Hoàng Phúc cũng tiết lộ, đây là dự án ngốn nhiều tỉ đồng của anh, nhưng anh không quá để tâm vào số tiền đầu tư, miễn là bộ phim thỏa được đam mê của anh, và không làm khán giả thất vọng. 

Trong suốt thời gian giãn cách xã hội vì dịch COVID-19, Ưng Hoàng Phúc vẫn luyện tập để chuẩn bị cho các cảnh quay trong Ông trùm phần 3.
Ưng Đại Vệ vào vai cảnh sát trong Ông trùm phần 3.
Quách Ngọc Tuyên tiếp tục với tuyến vai phản diện.
Diễn viên Vân Trang cũng nhận lời hợp tác cùng Ưng Hoàng Phúc trong phần 3 của web drama Ông trùm.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất