Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Ưng Hoàng Phúc 'khai hỏa' võ đài 'Nhà vô địch' bằng tinh thần thép

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:35 | 05/12/2021

Màn đối đầu tiên trên sàn đấu boxing 'The Champion' (Nhà vô địch) của Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven đã đốt cháy tinh thần hết mình với đam mê cùng nhiều cảm xúc đan xen.

Có thể nói, boxing là bộ môn võ thuật nhiều thử thách đối với Ưng Hoàng Phúc khi anh từng trải qua thời gian điều trị thoát vị đĩa đệm. Bản thân giọng ca Thà rằng như thế  xem cuộc đối đầu ở The Champion (Nhà vô địch) vừa là cơ hội vừa là thử thách để anh vượt qua và tìm lại chính mình. 

Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven là cặp đấu khai màn cho gameshow boxing Nhà vô địch.

Theo đó, khi Ưng Hoàng Phúc được bắt cặp thi đấu với Cường Seven - chàng diễn viên kiêm dancer đặt quyết tâm giành chiếc đai vô địch đã tạo ra sự kịch tính, hồi hộp cho người xem. 

2 đấu sĩ Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven có hình thể khá tương đồng và đều mới nhập môn boxing chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi. 

Hai "bóng hồng" Vũ Ngọc Anh và Kim Cương cổ vũ cho Cường Seven và Ưng Hoàng Phúc.

Mang theo quyết tâm lớn lên võ đài, trận đấm giữa Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven làm khán giả đứng ngồi không yên. Trong khi giọng ca Thà rằng như thế hừng hực khí thế, liên tục tìm cơ hội ra đòn tấn công thì phía Cường Seven lại tỏ ra câu giờ, gần như chỉ tìm cách né đòn trong suốt 2 hiệp đầu. 

Đúng như những gì nam diễn viên Lôi báo tự nhận, bộ môn boxing giúp anh học được sự kiên nhẫn, yêu đời hơn. Do đó, ở hiệp đấu sau, Cường Seven đã tìm được sơ hở của đối thủ để tung những đòn hiểm hóc, ghi điểm cao.

Ưng Hoàng Phúc vượt qua giới hạn của bản thân.
Cường Seven giành được chiếc đai vô địch chung cuộc.

Chiến thắng thuộc về Cường Seven là kết quả không khó đoán. Tuy nhiên, dư âm lắng đọng lại trong trận khai màn của Nhà vô địch chính là tinh thần thượng võ, sự nhẫn nại, tôn trọng đối thủ. Và 2 đấu sĩ đều đạt được sự chiến thắng chính mình.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí