Giải Trí

Ưng Hoàng Phúc cho hay Vân Quang Long sẽ được hỏa táng ở Mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:10 | 29/12/2020

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết, bạn bè ở Mỹ sẽ làm tang lễ và hỏa thiêu linh cữu của ca sĩ Vân Quang Long, chờ dịch ổn định mới đưa tro cốt về Việt Nam.

Ca sĩ Vân Quang Long đã ra đi ở tuổi 41 vì đột quỵ

Tối 29-12, làng giải trí Việt lại đón nhận thêm tin buồn khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ. Hai thành viên của nhóm 1088 và là bạn thân của anh là Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc bàng hoàng và đau xót. 

Khi nhận hung tin, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đang lưu diễn. Anh vô cùng sốc vì cách đây vài ngày còn trò chuyện cùng bạn mình. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng hé lộ thông tin tang lễ của Vân Quang Long. 

Ưng Hoàng Phúc cho biết bạn bè ở Mỹ sẽ lo hậu sự và hoả táng nam ca sĩ

Ưng Hoàng Phúc cho biết, ban đầu các đồng nghiệp thân thiết ở Mỹ dự định đưa ca sĩ Vân Quang Long về Việt Nam. Thế nhưng, dịch Covid-19 tại Mỹ đang có chiều hướng xấu nên mọi người quyết định sẽ lo hậu sự và hỏa thiêu linh cữu của Vân Quang Long.  

Sau đó, đợi đến khi tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng cũng như ba ruột của ca sĩ Vân Quang Long ổn định tinh thần, bạn bè sẽ đưa tro cốt của Vân Quang Long về với quê nhà. 

Được biết, ba của ca sĩ Vân Quang Long mắc bệnh tim nên hiện tại gia đình đang rất lo lắng cho sức khỏe của ông. Còn vợ của Vân Quang Long cũng chưa thể lấy lại bình tĩnh khi mất đi người thương.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40