Giải Trí

Ưng Hoàng Phúc cho hay Vân Quang Long sẽ được hỏa táng ở Mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:10 | 29/12/2020

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết, bạn bè ở Mỹ sẽ làm tang lễ và hỏa thiêu linh cữu của ca sĩ Vân Quang Long, chờ dịch ổn định mới đưa tro cốt về Việt Nam.

Ca sĩ Vân Quang Long đã ra đi ở tuổi 41 vì đột quỵ

Tối 29-12, làng giải trí Việt lại đón nhận thêm tin buồn khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ. Hai thành viên của nhóm 1088 và là bạn thân của anh là Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc bàng hoàng và đau xót. 

Khi nhận hung tin, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đang lưu diễn. Anh vô cùng sốc vì cách đây vài ngày còn trò chuyện cùng bạn mình. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng hé lộ thông tin tang lễ của Vân Quang Long. 

Ưng Hoàng Phúc cho biết bạn bè ở Mỹ sẽ lo hậu sự và hoả táng nam ca sĩ

Ưng Hoàng Phúc cho biết, ban đầu các đồng nghiệp thân thiết ở Mỹ dự định đưa ca sĩ Vân Quang Long về Việt Nam. Thế nhưng, dịch Covid-19 tại Mỹ đang có chiều hướng xấu nên mọi người quyết định sẽ lo hậu sự và hỏa thiêu linh cữu của Vân Quang Long.  

Sau đó, đợi đến khi tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng cũng như ba ruột của ca sĩ Vân Quang Long ổn định tinh thần, bạn bè sẽ đưa tro cốt của Vân Quang Long về với quê nhà. 

Được biết, ba của ca sĩ Vân Quang Long mắc bệnh tim nên hiện tại gia đình đang rất lo lắng cho sức khỏe của ông. Còn vợ của Vân Quang Long cũng chưa thể lấy lại bình tĩnh khi mất đi người thương.

Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển. Anh sinh năm 1979 tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Anh nổi tiếng với vai trò thành viên của nhóm nhạc 1088 cùng các thành viên Điền Thái Toàn, Nhật Tinh Anh, Nhất Thiên Bảo, Ưng Hoàng Phúc. Trong thập niên 2000, 1088 là nhóm nhạc nam nổi tiếng bậc nhất Vpop với nhiều ca khúc nổi tiếng.
Các ca khúc được yêu thích của Vân Quang Long bao gồm: Phút biệt ly và Nợ duyên (hát cùng Cẩm Ly), Khóc tình, Tình xa ngàn khơi, Về đi em, Mưa xuân, Tình như chiếc lá…
Vân Quang Long là thành viên của nhóm nhạc 1088 cùng các thành viên Điền Thái Toàn, Nhật Tinh Anh, Nhất Thiên Bảo, Ưng Hoàng Phúc. Trong thập niên 2000, 1088 là nhóm nhạc nam nổi tiếng bậc nhất Vpop với nhiều ca khúc nổi tiếng.

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26