Giải Trí

Ưng Hoàng Phúc bị con trai vượt mặt khi cover 'Thà rằng như thế'

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:30 | 16/10/2021

Nhóc tì nhà Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương chiếm hết spotlight của cả gia đình khi lên sóng 'Ở nhà vui' với màn cover hit 'Thà rằng như thế' vô cùng đáng yêu.

Chuyến tàu khám phá các hoạt động mỗi một ngày của các khách mời nổi tiếng trong Ở nhà vui mà lại tiếp tục “lăn bánh”. Mục tiêu hàng đầu chính là mang đến cho khán giả những tiếng cười, sự hài hước và lạc quan dù đang ở nhà tránh dịch Covid-19. 

Khách mời trong tập tuần này của Ở nhà vẫn vui chính là tổ ấm đầy tiếng cười, hạnh phúc của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và người mẫu Kim Cương.

Gia đình đáng yêu của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương.

Tạm gác công việc ngoài xã hội để ở nhà thực hiện giãn cách, nhưng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và vợ cũng khá “bận rộn” khi phải giải quyết các công việc qua trực tuyến. Và một công việc quan trọng nhất vào mỗi ngày, đó chính là chăm sóc bộ 3 “thế lực nhí” của gia đình. 

Nam ca sĩ đã có những khoảnh khắc vui chơi đáng giá cùng các con như: Làm bánh pizza, gấp máy bay giấy… Có lẽ đây là những khoảnh khắc không hề dễ dàng có được trước đây.

Bên cạnh sự trầm lặng của anh cả, sự “chưa biết gì” của nàng công chúa út, cậu bé Johny Quốc Minh đã khuấy động không khí gia đình mọi lúc mọi nơi bởi sự lanh lẹ của mình. 

Cậu bé đã cùng bố cover bản hit Thà rằng như thế với thần thái rất tự tin và chất giọng ngọng nghịu đáng yêu của mình. Khán giả chứng kiến màn cover phải trầm trồ thốt: “Quả nhiên là bản sao của Ưng Hoàng Phúc”.

Cậu hai nhà Ưng Hoàng Phúc, tự tin thể hiện bản hit của ba bằng giọng nói ngọng nghịu đáng yêu.

Ở nhà suốt 3 tháng, bất kỳ ai cũng sẽ cảm thấy “tù túng”. Tuy vậy, những khoảnh khắc được gần gũi, vui đùa cùng các con lại tràn đầy tiếng cười của niềm hạnh phúc. Đây là khoảng thời gian vô cùng đáng giá để các thành viên trong gia đình kết nối lại với nhau.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí