Giải Trí

Ưng Hoàng Phúc bật mí những pha hành động đầu tiên cho 'Ông trùm 3'

MẪN NHI

Đăng lúc 18:16 | 23/03/2020

Tranh thủ lúc vắng sô vì đại dịch, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã cùng ê-kíp cật lực luyện tập suốt hơn một tháng qua cho các pha hành động trong bộ phim 'Ông trùm' phần 3.

Từ sau Tết Nguyên Đán cho đến nay, các nghệ sĩ hầu như đều không mấy bận rộn và thậm chí có người còn hủy show diễn để đảm bảo sức khoẻ, tránh tụ tập để đẩy lùi dịch bệnh.

Trong khoảng thời gian này, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa ở cạnh gia đình, chơi với con gái nhỏ nhưng vẫn không quên công việc. Anh cùng ê-kíp đã cùng nhau bàn bạc về ý tưởng của Ông trùm phần 3 và nhanh chóng bắt tay vào luyện tập cũng như chuẩn bị cho quá trình thực hiện.

Nam ca sĩ đã đến phòng tập, gặp gỡ các cascadeur để tập luyện những pha hành động. Ưng Hoàng Phúc cho biết anh luôn muốn những hình ảnh trên phim, khi gửi đến khán giả phải chỉn chu và thật nhất. Anh chẳng muốn có người đóng thế và bản thân mình phải bước vào những tình huống khó để chinh phục khán giả.

 Ưng Hoàng Phúc cật lực luyện tập đánh võ cho Ông trùm 3 

Ưng Hoàng Phúc cũng tiết lộ Quách Ngọc Tuyên và Huy Cường cũng tham gia vào dự án lần này. Các diễn viên cùng đến phòng tập, học những thế võ để có thể tự tin xuất hiện trước máy quay.

Các diễn viên cùng ê-kíp cũng cho biết họ tuân thủ kỹ những nguyên tắc an toàn, phòng bệnh trong mùa dịch. Và khi clip chia sẻ về những hình ảnh tập luyện này gửi đến công chúng thì cũng là lúc họ tạm ngưng tập luyện theo lời kêu gọi của Bộ Y tế, tránh ra ngoài, tụ tập trong thời gian căng thẳng này. Tuy nhiên, tất cả sẽ cùng luyện tập ở nhà trước khi có thể gặp nhau trở lại để thực hiện dự án. 

Ông trùm ban đầu là một bộ phim ca nhạc, sau đó được Ưng Hoàng Phúc phát triển thành web drama, được các fans nhiệt tình ủng hộ. Trong phim, Ưng Hoàng Phúc tự tin thực hiện nhiều pha hành động, đánh võ đẹp mắt mà không cần người đóng thế.  


 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí