Giải Trí

Ủng hộ Hải Dương chống dịch, Hòa Minzy xin dân mạng đừng chê ít

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:33 | 18/02/2021

Hoà Minzy cho biết bản thân các nghệ sĩ đã không có thu nhập vì liên tục bị hủy show do tình hình dịch COVID-19 nên có bao nhiêu sẽ ủng hộ bấy nhiêu.

Hoà Minzy ủng hộ 50 triệu cho Hải Dương chống dịch nhưng xin cư dân mạng đừng chê ít

Theo thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Hải Dương, đến ngày 16-2, tất cả 12 huyện, thị xã, thành phố ở Hải Dương đều có người nhiễm COVID-19.

Vì Hải Dương là quê nội của Hoà Minzy nên nữ ca sĩ quyết định bỏ tiền túi để ủng hộ Hải Dương chống dịch.Nữ ca sĩ công khai số tiền ủng hộ lên trang cá nhân nhưng lại xin cư dân mạng đừng chê ít bởi tình hình chung của các nghệ sĩ cũng đang khó khăn: "Hòa Minzy xin được ủng hộ tỉnh Hải Dương 50 triệu cho công tác phòng chống dịch Covid.

Nghệ sĩ chúng em cũng bị huỷ mọi show diễn và công việc từ 20 Tết đến nay, cả tháng rồi không có việc làm nên mọi người thông cảm dù biết số tiền là ít nhưng mong vừa hỗ trợ được phần nào về vật chất vừa lan tỏa được sự quan tâm của mọi người tới với Hải Dương".

Hoà Minzy là một trong những nghệ sĩ tích cực quyên góp chống dịch trong năm 2020

Hành động ý nghĩa của Hoà Minzy nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi của nhiều người. Trước đó, trong năm 2020, cô cùng Đức Phúc, Erik cũng đã có nhiều hoạt động chung tay phòng chống dịch COVID-19.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí