Giải Trí

#Tin hẹn hò

U là trời, Dispatch đã chịu lộ diện tung ảnh Hyomin (T-ara) hẹn hò

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:20 | 03/01/2022

Trễ hẹn khui cặp đôi hẹn hò theo truyền thống vào ngày đầu năm, sáng 3-1 Dispatch tung chùm ảnh rõ mặt thành viên T-ara hẹn hò với cầu thủ nổi tiếng Hwang Ui Jo.

Sáng 3-1, trang tin điện tử đình đám xứ Hàn - Dispatch đã chính thức lộ diện sau ba ngày im ắng. Cùng với sự trở lại này, Dispatch đã theo đúng truyền thống khui tin tức hẹn hò của cặp đôi đình đám trong làng giải trí. 

Chuyện hẹn hò của Hyomin (T-ara) và cầu thủ Hwang Ui Jo là tin tức được netizen mong chờ suốt ba ngày đầu năm 2022

Nhân vật chính lần này thuộc về Hyomin - thành viên nhóm nhạc T-ara được xem là nữ thần sắc đẹp của làng giải trí Hàn Quốc đang hẹn hò với cầu thủ nổi tiếng Hwang Ui Jo của đội tuyển bóng đá quốc gia xứ kim chi. 

Đáng chú ý hơn trong tin tức hẹn hò lần này, thành viên T- ara và cầu thủ Hwang Ui Jo đã lộ diện rõ mặt trong loạt ảnh chụp lén do Dispatch đăng tải. Tin tức này lập tức đã gây sốt khắp làng giải trí Hàn, Việt bởi độ hot của Hyomin.

Loạt hình ảnh trong chuyến du lịch Thuỵ Sĩ của cặp đôi bị paparazzi bắt gặp

Ngay sau đó không lâu, Hyomin và Hwang Ui Jo cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm. Cặp đôi cũng cho biết, đã quen nhau qua một người bạn và chính thức hẹn hò từ tháng 11-2020. Tuy nhiên, cả hai phải yêu xa vì Hwang Ui Jo đang chơi cho Câu lạc bộ Girdin Bordeaux của Pháp. 

Những bức ảnh được chụp và đăng tải này là khi cả hai đang có chuyến du lịch ngọt ngào ở Thuỵ Sĩ vào tháng 12. Được biết, ngôi sao sân cỏ sinh năm 1992, kém bạn gái 3 tuổi và đảm nhận vị trí tiền đạo trên sân cỏ. Ngoài hợp đồng với Câu lạc bộ của Pháp, bạn trai Hyomin còn là thành viên chính thức của đổi tuyển bóng đá quốc gia. 

Những hình ảnh lãng mạn được Hwang Ui Jo đăng tải khi du lịch với bạn gái hơn 3 tuổi

Hyomin được xem là thành viên nổi bật của nhóm nhạc T-ara bởi tài năng âm nhạc, biết chơi nhạc cụ và sáng tác. Bên cạnh đó, Hyomin sở hữu nhan sắc nữ thần và từng có màn lấn sân thành công sang lĩnh vực phim ảnh và thiết kế thời trang.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí