Giải Trí

#KPOP

TWICE sắp vượt mặt Blackpink lẫn BTS, dẫn đầu ở Kpop

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:00 | 20/11/2020

Cùng với nhiều thành tích khủng gần đây, TWICE được dự đoán sớm trở thành nhóm nhạc số 1 Kpop sau khi xác nhận bán được 9 triệu album.

Doanh số mang lại từ bán album đã khiến các cô gái tiếp tục lập kỷ lục mà nhiều nhóm nhạc nữ tại Kpop mong đạt được, trong đó có cả BlackPink.

Ngày 19-11 vừa qua, Bảng xếp hạng Gaon tại Hàn và Oricon tại Nhật đã công bố số lượng album đã bán ra của TWICE vượt 9 triệu album kể từ khi nhóm ra mắt tới nay. Giới truyền thông dự đoán, con số này sẽ lên tới 10 triệu album vào đầu năm 2021. 


Nhóm nhạc nữ TWICE của Hàn Quốc

Đây được coi là kỳ tích của các cô gái nhà JYP Entertainment khi liên tiếp xô đổ nhiều kỷ lục, vượt mặt tất cả các nhóm nhạc nữ đang nổi của Kpop như BlackPink, Red Velvet,... thậm chí cả nhóm nam như BTS. Với thành công từ các album trước, TWICE đã đưa JYP Entertainment trở thành công ty đứng đầu doanh thu trong bộ 3 ông lớn của Kpop (SM Entertaiment, JYP Entertaiment, YG Entertaiment). 

Trước đó, tại show âm nhạc Inkigayo của đài SBS đã chính thức phát sóng với hàng loạt tiết mục hot của các thần tượng Kpop (cuối chương trình, các tiết mục đạt điểm cao nhất sẽ được nhận cúp), TWICE là nghệ sĩ xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ mạnh với ca khúc I Can't stop me (phát hành ngày 26-10). 

TWICE vượt cả BTS lẫn Blackpink

Trong bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng 11 của các nhóm nhạc nữ Kpop, 9 cô gái của TWICE đã có cú vượt mặt ngoạn mục để đứng đầu danh sách nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng trong tháng 11. 

TWICE được thành lập vào năm 2015 gồm 9 thành viên Na Yeon, Jeong Yeon, Momo, Sana, Ji Hyo, Mina, Da Hyun, Chae Young và Tzuyu thông qua chương trình thực tế Sixteen. I can’t stop me là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm, dù không được đánh giá cao nhưng vẫn góp phần duy trì vị thế của nhóm nhạc nữ số một Kpop trong nhiều năm qua.TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí