Giải Trí

Từng nhận cát xê 100.000 USD, Phương Thanh dùng nó như thế nào?

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:00 | 31/05/2021

Nữ ca sĩ tiết lộ, thù lao hát đám cưới của cô lên tới 10.000 USD, một dự án quảng cáo được trả 100.000 USD nhưng Phương Thanh không hề giàu có khiến khán giả khó hiểu.

Trong livestream tối 29-5 đánh dấu sự trở lại của Phương Thanh với âm nhạc, giọng ca Trống vắng đã chia sẻ nhiều thăng trầm trong sự nghiệp hơn 20 năm đi hát của mình. 

Phương Thanh xuất hiện với vẻ ngoài tươi mới trong livestram 29-5

Ngoài những ồn ào liên quan đến chuyện bùa ngải khiến Phương Thanh phải xuống tóc tu hành thì nữ ca sĩ cũng bị kéo vào không ít thị phi của giới showbiz khiến cô lao đao. 

Bỏ qua những điều đó, sự nghiệp của Phương Thanh vẫn có nhiều dấu son và những dấu mốc đáng nhớ cũng như tình yêu với âm nhạc còn nguyên vẹn của mình. Đó chính là động lực để Phương Thanh quyết tâm bắt đầu quay trở lại với âm nhạc một cách nghiêm túc sau gần 10 năm lao đao. 

Bên cạnh những tâm tư về nghề, về những thăng trầm, Phương Thanh đã chia sẻ về cuộc sống riêng của mình. Hiện tại, nữ ca sĩ có cuộc sống bình dị, nhẹ nhàng bên cạnh con gái và người thân của mình. 

Giọng ca Trống vắng cho biết, nhiều khán giả nhận định, cô sống thảnh thơi là nhờ sự giàu có vì từng là ca sĩ nổi tiếng nhất nhì những năm 2000. Thế nhưng, Phương Thanh lại tiết lộ một điều bất ngờ.

Nhan sắc tuổi 48 của Phương Thanh

Cô không phủ nhận danh tiếng, thậm chí còn tiết lộ được trả cát-sê rất cao. Thời điểm năm 2001, Phương Thanh được trả 10.000 USD để đi hát đám cưới rồi những nhãn hàng mời đóng quảng cáo cũng nhiều vô số. 

Trong đó, cô từng nhận hợp động trị giá 100.000 USD đóng quảng cáo. Hiện tại, Phương Thanh không giàu có nhưng không nghèo vì cô có danh tiếng, có sự yêu mến của khán giả. 

Cô lý giải, có nhiều đồng nghiệp nhận cát-sê cao thì dành tiền đó mua bất động sản, mua nhà để tích lũy còn Phương Thanh lại cóp nhặt thù lao đó lấy kinh phí làm album, làm liveshow. 

Ở thời đỉnh cao của nghề, để làm liveshow ca nhạc Phương Thanh từng quyết định bán một căn nhà làm kinh phí mà không cảm thấy tiếc nuối. 

Poster ca khúc âm hưởng rock mà Phương Thanh sắp ra mắt

Còn hiện tại, cô chỉ có căn hộ đang sống cùng một chút tiền tiết kiệm để dành trang trải cuộc sống. Thậm chí, mỗi khi có việc đột xuất, Phương Thanh lại bán đồ đi lấy tiền trang trải. 

Giọng ca sinh năm 1973 cho biết, cô không sống vì tiền, không nghĩ đến việc đi hát để làm giàu nên tất cả thông điệp trong âm nhạc của Phương Thanh sẽ không có mùi tiền trong đó. 

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, có rất nhiều fan trẻ gửi lời nhắn nhủ đến Phương Thanh không làm quảng cáo tầm bậy, ảnh hưởng đến danh tiếng. Phương Thanh cho biết, khán giả không cần lo, chỉ cần nghe Phương Thanh hát thôi, ngoài ra không cần lo bởi cô đủ lớn và trải nghiệm để biết nên và không nên làm gì. 

Với Phương Thanh, cảm xúc và đam mê với âm nhạc là lớn nhất còn tiền chỉ là phương tiện. Vì thế, nếu catse dù lớn hay nhỏ, Phương Thanh cũng dùng để đầu tư trở lại cho sản phẩm của mình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí