Giải Trí

Tuấn Trần chia sẻ lý do làm series trải nghiệm cuộc sống sau dịch

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:10 | 26/12/2020

Series 'Chasing the sun' là dự án Vlog tâm huyết của diễn viên Tuấn Trần, được anh và ê-kíp ấp ủ thực hiện thời gian qua.

Với nội dung trải nghiệm, khám phá du lịch tại nhiều địa điểm là những resort sang trọng cùng thắng cảnh thiên nhiên, ngay từ tập đầu tiên lên sóng đã nhận được sự chú ý và quan tâm đặc biệt của khán giả cũng như các cộng đồng người yêu thích dịch chuyển và khám phá.

Trong tập 2 của chuỗi series, Tuấn Trần tiếp tục mang đến những khoảnh khắc thú vị với hoạt động đua xe thể thức mạo hiểm

Vốn là người yêu thích thể thao và tốc độ, nam diễn viên tỏ ra hào hứng khi cùng những người bạn mình cùng tham gia. "Tôi thích tốc độ, thử thách, cạnh tranh và chinh phục nhưng không phải lúc nào cũng đủ thời gian để làm những điều mình muốn", nam diễn viên bày tỏ.

Tuấn Trần nhập cuộc đua với tâm thế quyết tâm, nhiệt huyết. Anh cùng mọi người có mặt từ sớm tại trường đua Đại Nam với quy mô sức chứa 16.000 người. Họ được hướng dẫn kỹ càng về công tác phòng hộ như mang mũ bảo hiểm cỡ lớn, găng tay và khẩu trang trước khi bước vào đường đua.

Trải qua 3 vòng đua căng thẳng, kịch tính với 5 thành viên tham dự, Tuấn Trần xuất sắc là người cán đích đầu tiên. Từ cảm giác làm chủ tốc độ, thử thách bản thân trên mỗi chiếc xe, Tuấn Trần xem đây là giây phút được thư giãn trọn vẹn đồng thời xóa tan những căng thẳng, mệt mỏi, tái tạo năng lượng cuộc sống.

"Cuộc sống của bạn, muốn hay không, đó là quyết định của bạn", nam diễn viên nhắn gửi đến khán giả và fan của mình. Trải qua những năm tháng với không ít khó khăn, vất vả, chàng trai sinh năm 1992 tự chiêm nghiệm và rút ra cho mình tâm thế sống lạc quan như một món quà tự thưởng cho bản thân.

Tuấn Trần thích thú khi đua xe thể thức mạo hiểm

Chính sự làm chủ cuộc sống giúp Tuấn Trần cảm nhận đầy đủ sự lạc quan, năng lượng và muốn mang những điều đó đến với mọi người qua từng sản phẩm nghệ thuật của mình. 

Nam diễn viên tâm niệm bên cạnh sự nổi tiếng, danh vọng và tiền bạc, điều anh và ê-kíp muốn hướng đến hơn cả là giá trị tích cực truyền tải đến khán giả.

Các sản phẩm web drama hay các dự án âm nhạc, Vlog hay series Chasing the sun mới đây là một ví dụ điển hình. Nam diễn viên muốn mọi người nỗ lực làm việc, phấn đấu cuộc sống nhưng bên cạnh đó cũng biết trân trọng bản thân và gia đình, mọi người xung quanh.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10