Giải Trí

Tuấn Trần chi 300 triệu tự dựng phim trường cho dự án web drama mới nhất

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 05:04 | 20/05/2020

Mới đây, diễn viên Tuấn Trần chính thức hé lộ web drama mới nhất mang tên 'Xin chào Papa', được anh và êkíp chuẩn bị hơn nửa năm.

 Diễn viên Tuấn Trần.

Do thời gian trở lại quay hình gấp rút sau những ngày giãn cách xã hội, Tuấn Trần quyết định dựng phim trường làm bối cảnh chính cho dự án. Theo nam diễn viên, điều này nhằm đáp ứng được yêu cầu kịch bản cũng như ý tưởng của chính bản thân anh với phim.

“Ngay từ đầu khi vẽ ra nội dung kịch bản, tôi và êkíp nghĩ rằng sẽ rất khó khi lựa chọn một phim trường nào có thể thỏa mãn đúng yêu cầu của mình về mặt bối cảnh. Do đó chúng tôi quyết định sẽ tự chủ động dựng nên những cảnh trí - dù biết rõ điều này sẽ khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều”, Tuấn Trần chia sẻ.

Phim trường Tuấn Trần dựng cho web drama Xin chào Papa.

Để hoàn thành phim trường, Tuấn Trần tốn khoảng 300 triệu chi phí. Êkíp cũng mất gần 3 ngày để tiến hành từ các khâu vận chuyển, lắp ráp đến khi hoàn chỉnh. Các thiết bị cần thiết như container, ánh sáng, âm thanh, máy phát điện loại lớn... được xe nâng chuyên dụng và trục sắt cẩu từ bên ngoài vào. Ngoài ra, bộ phận chủ nhiệm phải liên hệ xin giấy phép và cam kết với bên cho thuê sẽ trả lại mỹ quan sau khi quay xong.

Dù tốn công sức, thời gian và tiền bạc, Tuấn Trần tỏ ra tự tin sau khi phim trường được dựng nên hoàn chỉnh. Đây cũng được xem là dự án web drama đầu tiên của Việt Nam tự chủ động dựng phim trường ngoài trời.

Trong những ngày quay, nhiều fan của Tuấn Trần đã chuẩn bị sẵn đồ ăn, thức uống mang đến phim trường cho êkíp với gần 70 phần. Hành động này khiến nam diễn viên và mọi người có mặt bất ngờ xen lẫn hạnh phúc bởi sự tâm lý và tình cảm của người hâm mộ dành tặng. 

Không chỉ thế, các fan còn tự giác tuân thủ nghiêm qui định về giãn cách xã hội, tránh tụ tập đông đúc gây ảnh hưởng đến tiến độ đoàn phim.

Bên trong phim trường container của Tuấn Trần.
Tuấn Trần khoe đồ ăn và thức uống mà fan chuẩn bị cho đoàn phim.

Trong lúc giãn cách xã hội, Tuấn Trần dành nhiều thời gian cho các hoạt động tại nhà như: Đọc sách, quay vlog, tập thể thao, nghiên cứu kịch bản... “Thật ra công tác tiền kỳ trước khi bấm máy rất nhiều thứ phải lo cho chu toàn. Nên đây cũng là thời gian mình chậm lại, chuẩn bị kỹ hơn. Tất nhiên mọi việc đều làm online để giữ an toàn sức khỏe cho mọi người”, Tuấn Trần chia sẻ.

Trong năm qua, Tuấn Trần liên tiếp tạo tiếng vang với 2 web drama tự sản xuất là 21 ngày yêu em, Thần chết tập sự cùng vai diễn trong web drama Bố già của Trấn Thành, phim điện ảnh "Sắc đẹp dối trá" của hoa hậu Hương Giang. 

Sau thời gian trì trệ do dịch Covid-19, nam diễn viên sinh năm 1992 hi vọng bản thân cùng êkíp sẽ tăng tốc và có cơ hội bức phá trong nửa cuối năm 2020.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí