Giải Trí

#Dìu nhau qua đại dịch

Tự tay khiêng 50kg gạo, H'Hen Niê là nàng Hậu lực điền nhất Vbiz

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:54 | 20/09/2021

Nàng hậu đình đám có hành động làm nhiều người ngưỡng mộ khi vác 50kg lương thực trong những buổi tình nguyện tại miền Trung mới đây.

Mới đây, H'Hen Niê đã được cùng đoàn thiện nguyện vận chuyển hàng hóa đến thị trấn Lagi, đây là chuyến đi tình nguyện xa nhất của H'Hen Niê từ đầu mùa dịch đến nay, sau khi cô đã hoàn thành những nhiệm vụ tình nguyện khắp nơi tại TP. Hồ Chí Minh.

H'Hen Niê dậy sớm cùng tình nguyện viên chia lương thực thành các phần để trao tặng.

Sau khi hoàn thành mũi tiêm thứ hai được một khoảng thời gian, hoa hậu H'Hen Niê đã nhanh chóng tham gia cùng đoàn tình nguyện lần này. Cô muốn chia sẻ và lan tỏa tình yêu thương với bà con ở nhiều nơi hơn, để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Theo đó, nàng Hậu vừa làm dân mạng choáng váng khi một hoa hậu mỏng manh như cô lại có sức mạnh phi thường, tự tay vác những bao gạo 50kg, không thua kém các chàng trai lực điền trong đoàn thiện nguyện. 

Nhiều anh chị em trong đoàn khá bất ngờ và khâm phục nàng Hậu đình đám, khi chứng kiến cô lăng xả trong mọi công việc để đồng hành cùng mọi người. Một số người còn hài hước gọi H'Hen Niê là Hoa hậu lực điền, khi tận mắt chứng kiến cô bốc vác rau củ quả hay gạo, thực phẩm...

Nhìn những hình ảnh này, ai cũng công nhân H'Hen Niê là Hoa hậu lực điền

Nói về chuyến tình nguyện lần này, H'Hen Niê cho biết: “Khi nghe đoàn có chuyến đi tình nguyện ở Lagi, Hen vẫn nhanh chóng đăng ký, bởi Hen cũng muốn lan toả, chia sẻ với bà con nơi đây cũng như bà con ở TP.HCM vậy. Công việc lần này thì cũng không khác nhiều so với những chuyến tình nguyện trong thành phố, tuy nhiên số lượng về lương thực thực phẩm thì có nhiều hơn. 

Lần này Hen cũng là một tình nguyện viên với những việc bốc vác, khiêng đồ, lần này Hen còn vác được mấy bao gạo 50kg luôn đó. Tới lúc vác sau này là đồ bảo hộ rách luôn, đứt dây kéo rồi rách cả hai bên bắp đùi chắc do bước dài quá. 

Nhưng đi làm tình nguyện vui lắm mọi người ơi, cảm thấy mình cũng có ích có thể mang lại những niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch lần này. Hen mong rằng, chúng ta sẽ sớm được tiêm vaccine hết, và khống chế được dịch bệnh để sớm trở lại cuộc sống bình thường mới". 

Các thành viên khác trong đoàn tình nguyện đều dành sự ngưỡng mộ cho sự xả thân của nàng hậu, khen ngợi sự nhiệt tình, chân thành không ngại khó của H'Hen Niê. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí