Giải Trí

Từ khóa 'Hoài Linh nhảy' thống trị top tìm kiếm Google

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:02 | 08/06/2021

Chỉ trong 0.37 giây đã cho ra 17.7 triệu kết quả với từ khóa 'Hoài Linh nhảy'. Điều đó cũng đủ thấy mức độ quan tâm của công chúng đối với scandal của nam danh hài.

 Đoạn clip ghi lại cảnh Hoài Linh nhảy nhót sau khi xạ trị khiến cư dân mạng dậy sóng

Scandal về số tiền hơn 14 tỉ đồng từ thiện miền Trung của danh hài Hoài Linh vừa hạ nhiệt thì đoạn clip ghi lại cảnh nam danh hài nhảy tưng bừng tại một sự kiện đám cưới vào tháng 11-2020 lại tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của công chúng.  

Điều đáng nói là khoảnh khắc này được ghi nhận diễn ra sau khoảng một tháng kể từ khi nam danh hài cách ly xạ trị. Nhiều người cho rằng, một người vừa trải qua điều trị bạo bệnh thì không thể khỏe mạnh và nhảy nhót tưng bừng đến thế. 

Đoạn clip này được truyền khắp các trang mạnh xã hội và từ khóa "Hoài Linh nhảy" đã lọt vào top các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. 

Từ khoá "Hoài Linh nhảy" cũng được tìm kiếm nhiều thứ 4 trên google

Từ khóa "Hoài Linh nhảy" được quan tâm nhiều thứ 4, sau các từ khóa "Việt Nam đấu với Indonesia", "Việt Nam Indonesia", "Quỹ vắc-xin phòng Covid-19". Điều này cho thấy, cộng đồng mạng rất quan tâm đến nhất cử nhất động của Hoài Linh.

Sau đó, trên các chuyên trang về showbiz cũng xuất hiện thêm một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc rõ hơn của NSƯT Hoài Linh được ghi lại vào 9-12. Ông vui vẻ nhảy nhót bên các đồng nghiệp và vẫn không có dấu hiệu nào của người mới điều trị bệnh nặng như đã chia sẻ với công chúng.

Dẫu vậy, cũng cần phải xác minh lại thời điểm và sự kiện quay clip bởi thời điểm up clip có thể không cùng thời điểm quay clip. Có vẻ cơn giận mà công chúng dành cho Hoài Linh vẫn chưa nguôi...


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00