Giải Trí

Từ 'Hospital Playlist 2', hãy gọi Jo Jung Suk là danh hài đi thôi!

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:40 | 18/07/2021

Mọt phim đồng loạt lên tiếng, từ nay hãy gọi bác sĩ Ik Jun (Jo Jung Suk) là 'chúa hề' hay đại danh hài sau khi chứng kiến loạt cảnh tấu hài gây cười đến ná thở.

Tập 5 Hospital Playlist 2 (Những bác sĩ tài hoa) vừa chính thức cán mốc mới về rating tăng vọt, với 12,4% trên toàn quốc bởi nội dung xuất sắc, ngọt ngào sâu sắc hơn hẳn phần một. 

Không những thế, cấp độ hài hước và những màn sáng tạo trong cách tấu hài của thành viên Hội F5 bác sĩ cũng đã tăng lên một cấp bậc mới. 

Bộ phim tình cảm, hài hước ngọt ngào Hospital Playlist 2 đang được yêu mến

Điển hình trong tập 5, bác sĩ Ik Jun - thành viên có khả năng tấu hài nổi trội nhất nhóm F5 tiếp tục khiến mọt phim cười ná thở với loạt tình huống hết sức bá đạo nhưng cũng đầy dễ thương của mình. 

Kết cục, anh chàng bác sĩ Ik Jun (Jo Jung Suk) lại chiếm phần lớn spotlight của Hospital Playlist 2 bằng những khoảnh khắc hết sức ngộ nghĩnh của mình. 

Nhiều khán giả sau khi xem xong tập 5 phải thốt lên, còn ai có thể lầy lội hơn Ik Jun đến mức chơi trò cắm sạc pin vào lỗ mũi, đi kiểu con cua...

Ai mà có thể tưởng tượng nổi sau những giờ căng thẳng trong phòng mổ, hội chẩn... các anh chàng bác sĩ lại có thể lầy bựa đến mức này.  

Mặc dù nghe bác sĩ Song Hwa - nàng crush nhiều năm của mình tâm sự về áp lực, mệt mỏi trong cuộc sống cũng như công việc, Ik Jun dường như chẳng có bao nhiêu sự chú tâm nhưng ngay sau đó, anh chàng có màn động viên crush khiến ai nấy phải lắc đầu. 

Ik Jun rất tự nhiên hỏi mượn crush chiếc dây sạc và "miệng nói tay làm" đã dùng một đầu dây nhét vào lỗ tai Song Hwa còn phía còn lại được cắm vào lỗ mũi của mình để tiếp thêm năng lượng. 

Phân cảnh "sạc năng lượng" bằng lỗ mũi của bác sĩ Ik Jun khiến ai nấy đứng hình và chỉ muốn "đổ rầm" nếu có ai đó làm điều dễ thương như thế với mình. Phải chăng đây là lí do mà mọt phim nhiệt tình đẩy thuyền cho Song Hwa và Ik Jun sớm cập bến
Sau pha nạp năng lượng bằng lỗ mũi dễ thương "có một không hai" như thế, Ik Jun ngay lập tức đổi sang trạng thái "mặt dày" xin xỏ được ăn cua tuyết. Bộ dạng đáng ghét này nhưng sao lại khiến fan tan chảy luôn chứ
Dường như tấu hài đã ăn vào máu của Ik Jun. Bởi anh có thể bày trò, chọc cười ở bất cứ đâu. Ngay khi hội bạn F5 đang say sưa cụng li, ăn uống thì Ik Jun lại "phá đám" ngay bằng chất giọng lảnh lót, chói tai của mình
Rồi chỉ vì được ăn món cua tuyết như mong đợi, Ik Jun nhiệt tình biểu diễn luôn màn di chuyển kiểu con cua như thế này đây. Thế này mà không gọi Ik Jun là danh hài là thì quả thật phí phạm tài năng của anh quá.
Với cái bộ mặt pha trò này thì trò đùa có nhạt cũng phải khiến người khác cười ná thở, Jo Jung Suk thật là quá duyên, quá xứng với cái danh hiệu "danh hài" mà mọt phim dành tặng


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10