Giải Trí

Từ Hiểu Đông đến tận nhà thách đấu đệ nhất thiếu lâm Nhất Long và cái kết

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 17:30 | 15/05/2020

“Từ Hiểu Đông tôi đây đang ở dưới nhà anh ở Trịnh Châu. Tôi không muốn thách đấu, nhưng vì bạn quá xấu tính nên tôi mới ra tay”, Từ Hiểu Đông hùng hổ “khiêu chiến” đệ nhất Thiếu Lâm - Nhất Long.

Cảnh sát nhắc nhở Từ Hiểu Đông về khẩu trang

Từ Hiểu Đông ra hạn từ 16 giờ đến 18 giờ ngày 13-5, Nhất Long phải tiếp, nếu không coi như đồng ý thượng đài cùng nhau. Võ sĩ MMA này livestream từng phút tới người hâm mộ ngay trong một quán nước bên dưới chung cư Nhất Long đang ở. 

Suốt 2 giờ, Từ Hiểu Đông liên tục nói xấu Nhất Long, “chửi Trời rồi chửi đời”, nhưng đệ nhất Thiếu Lâm vẫn biệt tăm biệt tích. 

Thật ra, trước đó Nhất Long là người khiêu khích trước khi nhạo báng trên mạng xã hội: “Từ Hiểu Đông anh hãy tới Trịnh Châu gặp tôi, nếu không anh chỉ đáng là cháu tôi”.

Đợi mãi chẳng thấy người đâu, Từ Hiểu Đông chốt: “Giờ mọi người biết ai là cháu ai rồi, tôi sẽ về khách sạn, thất vọng tràn trề”. 

Từ Hiểu Đông ngồi chờ thách đấu dưới nhà của Nhất Long - (Ảnh cắt từ clip).

Dù Nhất Long không đến, nhưng Từ Hiểu Đông không… cô đơn. Ngôi sao nhanh chóng thu hút người hâm mộ tụ tập xung quanh. Hai cảnh sát khu vực thậm chí đã đến hỏi thăm võ sĩ MMA này. 

Theo Weixin, cảnh sát khuyên anh ta không nên làm rùm beng cho mọi người tụ tập khi đại dịch COVID-19 vẫn chưa dứt hẳn. Cảnh sát cũng nhắc Từ Hiểu Đông đeo khẩu trang sau đó “hộ tống” anh về khách sạn. 

Trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và Nhất Long rất đáng chờ đợi trong làng võ thuật. Năm 2019, võ sĩ MMA này từng thách đấu nhưng đệ nhất Thiếu Lâm từ chối vì cho rằng Từ Hiểu Đông chưa đủ danh tiếng. 

Ở chiều ngược lại, Từ Hiểu Đông cũng thường xuyên công kích Nhất Long chỉ giỏi “diễn” chứ không có thực tài. GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí