Giải Trí

Tú Hảo, Khánh Linh, Phí Phương Anh, Quỳnh Anh Shyn, Hồ Thu Anh, Chloe Nguyễn cùng thể hiện tinh thần 'Nam.Nữ.Không phán xét'

MẪN NHI

Đăng lúc 13:00 | 10/05/2020

Sáu cô nàng KOLs đã cùng thể hiện tinh thần táo tạo cùng chiến dịch 'Nam.Nữ.Không phán xét' của Clash De Cartier.

Khánh Linh cá tính cùng bộ sưu tập Clash De Cartier

Tú Hảo, Khánh Linh, Phí Phương Anh, Quỳnh Anh Shyn, Hồ Thu Anh và Chloe Nguyễn là sáu cô nàng được Cartier gọi tên trong chiến dịch Clash De Cartier lần này. Mỗi cô nàng với một tính cách khác biệt nhưng vẫn toát lên được tinh thần “Clash” táo bạo, đậm cá tính và tràn đầy tự chủ.

Kể từ khi được ra mắt, Clash De Cartier được mệnh danh là “viên ngọc quý hai mặt”, bộ sưu tập đã mở ra một kỷ nguyên mới cho nhà kim hoàn với tinh thần “Clash” xô ngã mọi giới hạn và thoát ra khỏi những quy tắc cứng nhắc. Vì vậy, bộ sưu tập đã tạo nên cơn sốt trong giới mộ điệu.

Trong bộ sưu tập mới lần này, Cartier đã đem đến các thiết kế không theo một khuôn khổ nhất định. Thiết kế được lấy cảm hứng từ những chiếc đinh tán vuông hình kim tự tháp bằng vàng hồng.

Thoạt nhìn các thiết kế trông có vẻ thô cứng tuy nhiên chúng đều rất mượt mà khi chạm vào đặc biệt những chi tiết đinh tán tuy đã được nối bằng những khớp nối nhỏ nhưng khi chạm vào chúng vẫn có chút linh hoạt tạo nên sự sống động. Đây chính là chi tiết chứng minh được đỉnh cao trong việc chế tác trang sức nhà Cartier là không thể nhìn bằng mắt thường. Chỉ khi chạm và sở hữu thì mới có thể thấu hiểu cũng như chiêm ngưỡng được kiệt tác nghệ thuật này.

Giới hạn giữa nam và nữ được xóa nhòa khi đến với tinh thần của "Clash", bộ sưu tập chính là sự giao thoa giữa vẻ đẹp cổ điển cùng cảm hứng của thời đại mới.

Như lời tuyên bố hùng hồn từ Cartier: “Nam. Nữ. Không phán xét” - đây đích thực là tạo phẩm kinh điển trong vẻ đẹp tân thời với tinh thần táo bạo, tự chủ đầy mạnh mẽ.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh chiến dịch Clash De Cartier với 6 KOL tại Việt Nam đại diện cho tinh thần “Clash”  mang trong mình một vẻ đẹp tân thời, ấn tượng và đầy cá tính. Mỗi cá nhân đều thể hiện được tính táo bạo đầy nhiệt huyết nhưng không kém phần sang trọng.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí