Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

‘Tứ đại thiên vương' Hong Kong, ai là người nghèo nhất?

THÚY MINH

Đăng lúc 12:00 | 12/06/2021

Làng giải trí ngày càng xuất hiện ‘tiểu thịt tươi', nhưng cuộc sống và thu nhập của ‘Tứ đại thiên vương' đình đám Hong Kong vẫn là đề tài được quan tâm nhiều nhất.

Nhắc đến bốn vị vua của Hong Kong không ai không biết họ. Trong làng giải trí Hoa ngữ, họ đều là những người giỏi nhất, giành được vô số giải thưởng trong giới âm nhạc và điện ảnh. Không ngoa khi nói rằng thời kỳ của Tứ đại thiên vương cũng là thời kỳ huy hoàng nhất của làng giải trí Hong Kong.

Tứ đại thiên vương Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành và Lê Minh (trái qua) 

Lưu Đức Hoa khi còn trẻ thật sự không đẹp trai bằng Lê Minh, Quách Phú Thành hay Trương Học Hữu, ca hát không phải chuyên môn nhưng lại có năng khiếu bẩm sinh. Còn Trương Học Hữu được mệnh danh là ca thần, bởi tác phẩm nào của anh đều ăn sâu vào lòng người, và cũng góp mặt trong nhiều bộ phim kinh điển. 

Được mệnh danh là ông hoàng vũ đạo châu Á, không biết bao nhiêu người đã xem MV của Quách Phú Thành và học nhảy theo những động tác của anh. Ngoài ra còn có Lê Minh được mệnh danh là Vương tử (thiên vương đẹp trai nhất) và thành công vượt bậc ở cả mảng âm nhạc lẫn diễn xuất. 

Mặc dù ngày nay sự nổi tiếng của bốn vị vua này không còn rực rỡ như trước nhưng họ vẫn rất được yêu thích. Trương Học Hữu vẫn thường tổ chức các buổi lưu diễn vòng quanh thế giới, thỉnh thoảng có phim mới ra rạp. 

Lưu Đức Hoa là thiên vương hoạt bát nhất trong Tứ đại thiên vương. Từ trước đến nay, người ta đều thấy anh ấy hoạt động rất chăm chỉ trong làng giải trí.

Hay Quách Phú Thành hiện không hoạt động nhiều trong giới âm nhạc, nhưng anh lại phát triển rất tốt trong giới điện ảnh và truyền hình. E rằng chỉ có Lê Minh là khiêm tốn hơn nhiều, so với ba vị vua còn lại vì mấy năm nay tỷ lệ xuất hiện ở cả phim ảnh và ca nhạc đều có vẻ kém hơn rất nhiều.

Lưu Đức Hoa, Lê Minh, Trương Học Hữu và Quách Phú Thành

Dẫu vậy, nhiều người hâm mộ vẫn rất quan tâm đến các chủ đề về Tứ đại thiên vương. Có lẽ nhiều người hâm mộ muốn hỏi rằng, thu nhập của Tứ đại thiên vương hiện nay là bao nhiêu? Liệu họ có thu nhập cao hơn "tiểu thịt tươi" (các nam nghệ sĩ trẻ) ngày nay? Hãy thử tìm hiểu nhé!

Người đầu tiên là Lưu Đức Hoa. Có thể nói “Hứa Tử” là người nghèo nhất trong Tứ đại thiên vương. Có lẽ nhiều người hâm mộ đang rất hoang mang về điều này, tại sao vậy? Chúng ta phải biết rằng Lưu Đức Hoa ngày nay vẫn rất nổi tiếng và cũng là người hoạt động tích cực nhất trong bốn người trong làng giải trí.

 Lưu Đức Hoa là người nghèo nhất Tứ đại thiên vương

Không những thế, Lưu Đức Hoa còn sở hữu tài sản khủng lên đến 158 triệu USD (khoảng 3,6 nghìn tỉ đồng) nhờ vào đóng phim, ca hát, hợp đồng quảng cáo đắt giá,…

Tuy nhiên, Lưu Đức Hoa lại thường dùng số tiền kiếm được để đi làm từ thiện. Mỗi khi đất nước hay đồng bào cần giúp đỡ thì “Hứa Tử" cũng luôn là người đứng đầu, không ngại quyên góp tiền. Không ít lần anh còn tự mình quyên góp tại chỗ hay xây trường học ở những nơi khó khăn,...

Quách Phú Thành hiện có ít sản phẩm âm nhạc mới. Nhưng anh lại hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Những năm gần đây, sự nghiệp diễn xuất của anh phát triển rất tốt, đạt được nhiều giải thưởng điện ảnh và truyền hình. Vì vậy, thu nhập của Quách Phú Thành vẫn ở mức cao.

Nhưng khoản chi của Quách Phú Thành vẫn rất lớn. Nhiều chiếc xe hơi sang trọng của anh là phiên bản giới hạn trên toàn thế giới. Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông liên quan, anh đã chi hơn 200 triệu nhân dân tệ (hơn 717 tỉ) cho những chiếc siêu xe của mình.

 Quách Phú Thành

Có tin đồn rằng Quách Phú Thành cũng giống như Cổ Thiên Lạc, thích làm việc thiện ở Trung Quốc và đã xây dựng rất nhiều trường học, số lượng cũng không kém nam diễn viên Cỗ máy thời gian. Anh chi tiêu nhiều và làm từ thiện cũng rất nhiều nên tiền tiết kiệm của anh cũng không quá nhiều.

Tiếp theo, hãy nói về Trương Học Hữu, nam thần của những ca khúc kinh điển. Có thể nói rằng thành tích cá nhân của Trương Học Hữu là cao nhất trong giới âm nhạc. Hiện tại, dù đã U60 nhưng Trương Học Hữu vẫn tham gia các buổi hòa nhạc lưu diễn vòng quanh thế giới và "hái" được rất nhiều tiền.

Tuy nhiên, vào năm 2008 Trương Học Hữu bị khủng hoảng kinh tế do đầu tư thất bại. Ngoài ra, Trương Học Hữu còn làm từ thiện rất nhiều. Vậy nên anh cũng không quá rủng rỉnh.

Ca thần Trương Học Hữu

Cuối cùng là Lê Minh. Dù không còn hoạt động nhiều trong làng giải trí nhưng anh lại là tấm gương tiêu biểu cho việc tận hưởng cuộc sống. Những người không biết anh ấy có thể nghĩ rằng Lê Minh là một sao nam hết thời vì không đóng phim hay tổ chức concert. Đó sẽ là một sai lầm lớn, bởi Lê Minh được xem là người giàu nhất trong Tứ đại thiên vương.

Trên thực tế, khi Lê Minh mới bắt đầu nổi tiếng, anh đã coi việc tham gia công nghiệp giải trí như một công việc bên lề. Vì vốn là thế hệ thứ hai giàu có, cộng với sự nhạy bén trong kinh doanh, anh đã thành lập một công ty môi giới riêng trong những năm đầu làm nghệ thuật. Bản thân anh cũng có các công ty đầu tư ở Hoa Kỳ.

 Lê Minh

Có tin đồn rằng ba trong số bốn thiên vương khác cộng lại thì khối tài sản mới bằng được số tài sản mà Lê Minh đang sở hữu. Sở hữu khối tài sản lớn, tất nhiên Lê Minh cũng không quên sẻ chia yêu thương, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí