Giải Trí

Truyền hình Hàn Quốc bất ngờ đưa tin Hyun Bin và Son Ye Jin kết hôn

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:20 | 10/11/2021

Bản tin của đài OBS, Hàn Quốc bất ngờ đưa tin về việc cặp đôi đắt giá của làng giải trí Kbiz là Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn trong năm nay.

Tin tức về đám cưới của cặp đôi chính trong Hạ cánh nơi anh lại khiến người hâm mộ thêm mong ngóng về sự kiện đặc biệt này. 

Tháng 1-2021, Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức công khai hẹn hò sau nhiều tháng dấy lên nghi vấn, tin đồn về mối quan hệ tình cảm được bắt nguồn khi đóng chung trong bộ phim truyền hình ăn khách Hạ cánh nơi anh

Theo đó, cặp đôi chính đã có mối quan hệ "phim giả tình thật" từ sau khi gặp gỡ và có những cảnh quay tình cảm trong phim.

Tin tức Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn cuối năm 2021 gây náo động.

Việc công khai hẹn hò khiến người hâm mộ vô cùng trông đợi ngày Hyun Bin và Son Ye Jin nắm tay nhau bước vào lễ đường cưới. Tuy nhiên, đã gần một năm trôi qua nhưng cặp đôi vẫn chưa hé lộ thêm bất kỳ thông tin nào về dự định "về chung một nhà" này.

Thế nhưng vào ngày 2-11 vừa qua, trên bản tin của đài OBS (OBS News TV) cho biết, Hyun Bin và Son Ye Jin đã tiết lộ kế hoạch kết hôn vào cuối năm nay. 

Căn penthouse áp mái mà Hyun Bin mới tậu với giá 4,3 triệu USD được cho là tổ ấm tân hôn của cặp đôi.

Theo bản tin từ OBS, nam diễn viên Hyun Bin đã hoàn tất việc chuẩn bị tổ ấm riêng là một căn penthouse có giá 98 tỉ đồng tại Gyeonggi. Được biết, "chị đẹp" Son Ye Jin đã chuẩn bị dọn về tổ ấm tân hôn của 2 người. 

Về phía chính chủ, cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều chưa lên tiếng xác nhận về tin tức này. Kể từ sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi không thường xuyên nhắc về nhau một cách công khai nhưng ai cũng nhận ra cặp đôi đang vô cùng hạnh phúc với hiện tại.

Từ sau khi đóng chung Hạ cánh nơi anh vào năm 2019, cả sự nghiệp của Hyun Bin và Son Ye Jin đều lên như “diều gặp gió”. Hyun Bin đã nhận về vô số hợp đồng quảng cáo đến từ các nhãn hàng thời trang và trang sức khắp châu Á.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí