Giải Trí

Trương Vũ Kỳ bị tung hợp đồng mang thai hộ, lộ tên thật Trương Sảng

THÚY MINH

Đăng lúc 09:40 | 27/01/2021

Dù lên tiếng phủ nhận nhưng mới đây nàng 'Tinh nữ lang' Trương Vũ Kỳ bị tung bản hợp đồng mang thai hộ. Đồng thời, nhiều người phát hiện tên thật của cô là Trương Sảng.

Đã gần 10 ngày trôi qua, scandal của Trịnh Sảng nhờ mang thai hộ tại Mỹ và rồi ruồng bỏ con của mình vẫn chưa hạ nhiệt. Cũng chính sự việc này, rất nhiều cái tên của Cbiz phải “chết rén” lo sợ bởi rất nhiều cái tên liên luỵ bị kéo vào.  

Trương Vũ Kỳ trở thành cái tên bị "réo" nhiều nhất sau ồn ào của Trịnh Sảng

Tính đến nay, có rất nhiều cái tên bị “gọi hồn” trên các trang báo lớn nhỏ xứ Trung lẫn mạng xã hội. Tuy nhiên, cái tên Trương Vũ Kỳ lại dính líu nhiều nhất và bị theo sát nhiều nhất bởi có nhiều tin đồn cho rằng trước đây cô cũng đã từng nhờ mang thai hộ. Đồng thời, Trương Vũ Kỳ cũng là người đã giới thiệu Trịnh Sảng đến nơi nhờ mang thai hộ.

Trước những tin đồn này, phía phòng làm việc của Trương Vũ Kỳ cũng đã lên tiếng phủ nhận đồng thời sẽ nhờ đến luật pháp can thiệp đối với những tin đồn không đúng sự thật làm ảnh hưởng đến hình ảnh, danh dự của nàng “Tinh nữ lang".

Cứ ngỡ rằng phía Trương Vũ Kỳ lên tiếng phủ nhận tin đồn là đã yên chuyện. Ai ngờ, tối ngày 26-1, con dân nhà họ Trương – mỹ nhân phim Châu Tình Trị lại bị lôi vào biển drama khi một blogger bất ngờ tung ra bản hợp đồng mang thai hộ được cho là của Trương Vũ Kỳ. 

Trong bản hợp đồng này ghi rõ tên Trương Vũ Kỳ và ông xã Viên Ba Nguyên cùng hàng loạt điều kiện khác. 

Ngoài bị đồn dùng dịch vụ mang thai hộ, Trương Vũ Kỳ còn bị tố là "đầu sỏ" của dịch vụ này ở Cbiz

Khi bảng hợp đồng này rò rỉ, nhiều người đã tiếp tục đặt câu hỏi phải chăng những bức ảnh chụp Trương Vũ Kỳ mang thai trước đây đều là những hình ảnh giả tạo mà phía nữ diễn viên “bày trò” ra nhằm đánh lạc hướng dư luận lẫn truyền thông. 

Đồng thời, cũng theo truyền thông Hoa ngữ, những cái tên đình đám của Cbiz nhờ mang thai hộ không chỉ dừng lại ở Trịnh Sảng hay Trương Vũ Kỳ mà còn cả danh sách dài.

Bức ảnh chứng minh việc Trương Vũ Kỳ mang thai là thật không có vụ nhờ mang thai hộ

Trước diễn biến sự việc đi quá xa, Dương Thiên Chân (quản lý cũ của Trương Vũ Kỳ) đăng hình Trương Vũ Kỳ bụng lớn trong thời kỳ mang bầu (năm 2017) do chính mình chụp để làm bằng chứng để bác bỏ tin đồn Trương Vũ Kỳ nhờ mang thai hộ.

Sau khi bản hợp đồng được cho là nhờ mang thai của Trương Vũ Kỳ thì nhiều cư dân mạng xứ Trung còn phát hiện ra tên thật của “Tinh nữ lang” không phải là Trương Vũ Kỳ mà lại là Trương Sảng (ZS - Zhang Shuang).

Với cái tên Trương Sảng của Trương Vũ Kỳ đã khiến cư dân mạng "đỡ không nổi" và thốt lên rằng liệu đây có phải là lời nguyền không. Bởi Trương Sảng là cái tên được ghép từ họ của Trương Hằng và tên của Trịnh Sảng!


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí