Giải Trí

Trương Triết Hạn bị phong sát, ‘Sơn hà lệnh' và loạt phim bị gỡ bỏ

THÚY MINH

Đăng lúc 13:30 | 15/08/2021

Hàng loạt phim truyền hình có sự tham gia của mỹ nam ‘Sơn hà lệnh' Trương Triết Hạn lần lượt bị tháo gỡ, cấm lên sóng vì scandal.

Là cái tên đang lên của giải trí Hoa ngữ sau bộ phim Sơn hà lệnh, Trương Triết Hạn nhận được rất nhiều tài nguyên phim ảnh, quảng cáo,... Tuy nhiên, sự nghiệp vụt sáng chưa được bao lâu thì đã có chiều hướng sụp đổ chỉ vì loạt ảnh quá khứ bị "đào" lại. 

Trương Triết Hạn chính thức bị "phong sát" vì scandal trong quá khứ

Cụ thể, gần đây Trương Triết Hạn bị khui lại loạt ảnh tham dự đám cưới tại một ngôi đền được cho là cấm kỵ của người Trung Quốc. Chưa kể, nam thần tượng còn bị phát hiện tươi cười chụp hình cùng Dewi Sukarno (một doanh nhân người Nhật từng bị tẩy chay vì hành động nhạy cảm) tại đám cưới.

Qua những tấm ảnh này, Trương Triết Hạn bị phát xét là thiếu tôn trọng với văn hóa, lịch sử quê hương khiến làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng lên đến đỉnh điểm, kêu gọi nhanh chóng đóng băng mọi hoạt động, dự án của mỹ nam Sơn hà lệnh.

Sau khi bị làn sóng tẩy chay mạnh mẽ, Trương Triết Hạn đã lên tiếng xin lỗi về việc đã không tìm hiểu kĩ địa điểm tổ chức được mời cùng bối cảnh thân phận các vị quan khách và cảm thấy xấu hổ vì sự thiếu hiểu biết về văn hóa lịch sử của mình, sẽ nghiêm túc sửa chữa và bổ sung văn hóa trong thời gian tới. 

Trước khi có lệnh "phong sát", mỹ nam Sơn hà lệnh đã bị khán giả tẩy chay

Đồng thời, Trương Triết Hạn cũng đã xóa hết toàn bộ bài viết trên Weibo có liên quan đến Cung Tuấn và chỉ giữ lại các bài đăng về Sơn hà lệnh.

Mặc dù, đã lên tiếng xin lỗi nhưng làn sóng tẩy chay đối với Trương Triết Hạn vẫn còn rất lớn. Chỉ trong vòng 10 tiếng sau loạt ảnh nhạy cảm được đào ra, 27/27 nhãn hàng mà Trương Triết Hạn đang làm đại ngôn quảng cáo đã chấm dứt hủy bỏ hợp tác. 

Show thực tế Người chiến thắng cuối cùng của Iqiyi cũng thông báo ngừng hợp tác với Trương Triết Hạn.

Chưa dừng lại ở đó, các bộ phim có sự tham gia của Trương Triết Hạn đang chuẩn bị lên sóng như: Triều ca, Nhất kiến bất khuynh tâm, Thành thời gian, Cảnh sát gìn giữ hòa bình có thể bị “đắp chiếu” vĩnh viễn.

Trương Triết Hạn thủ vai “thụ” Chu Tử Thư trong “Sơn Hà Lệnh”   

Không những các bộ phim chuẩn bị lên sóng bị “đắp chiếu”, những bộ phim đã được lên sóng như: Sơn hà lệnh, Như Ý Phương Phi, Bán yêu khuynh thành,... đều có thể bị gỡ xuống. 

Phía Youku đã lên tiếng trả lời cư dân mạng trước scandal của Trương Triết Hạn: “Đã và đang giải quyết. Xác nhận sẽ sớm gỡ bỏ Sơn hà lệnh.”

Đến sáng ngày 15-8, phía Hiệp hội diễn xuất Trung Quốc cũng đã ra thông báo yêu cầu các đơn vị ngành nghề tẩy chay Trương Triết Hạn.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí