Giải Trí

Trương Thế Vinh, Thúy Ngân phủ nhận hẹn hò mà cứ tình thế này sao?

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:28 | 28/03/2021

Khoảnh khắc Trương Thế Vinh ngại ngùng đèo Thuý Ngân đi mô tô còn nàng á hậu bẽn lẽn ôm eo người bạn đồng hành đã khiến cho Khả Như, Nhã Phương, Song Luân muốn tan chảy.

Khoảnh khắc tình tứ đáng yêu như thế bảo sao Trương Thế Vinh và Thúy Ngân cứ mãi "ngập lụt" trong nghi án hẹn hò. Ngay cả những người đồng nghiệp thân thiết như Nhã Phương, Song Luân, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm cũng nhất loạt "đẩy thuyền" cho đôi trẻ có thêm thời gian bên nhau. 

Khoảnh khắc Trương Thế Vinh đèo Thuý Ngân bằng mô tô thật tình tứ

Đó là những khoảnh khắc cực tình cảm của cặp đôi tin đồn Trương Thế Vinh và Thuý Ngân khi cùng nhau tham gia chương trình Ẩm thực kỳ thú. 

Trong đoạn clip được chương trình đăng tải, tái hiện hành trình chia đội của 6 người chơi để khám phá địa điểm du lịch kỳ thú cũng như ẩm thực đặc sắc ở vùng đất Trị An, Đồng Nai. 

Theo đó, Khả Như, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm, Nhã Phương, Trương Thế Vinh và Thuý Ngân cùng tập kết tại nơi hẹn, các nghệ sĩ sẽ chia đội và chọn phương tiện di chuyển thì các thành viên đều dàn xếp để giọng ca Hoa gió và Thúy Ngân đi cùng nhau. 

Các nghệ sĩ cùng tham gia Ẩm thực kỳ thú

Trong khi Thúy Ngân tìm mọi cách đi chung với những người bạn trên xe zeep thì Trương Thế Vinh lại bối rối cầm sẵn mũ bảo hiểm để chờ cô nàng. Cuối cùng, với nỗ lực đẩy thuyền nhiệt tình của những người bạn, Thuý Ngân cũng chịu ngồi sau xe của nam ca sĩ. 

Khoảnh khắc cả hai ngại ngùng trò chuyện trên xe mô tô "tình bể bình" làm cho hội bạn của Ẩm thực kỳ thú vô cùng mãn nguyện và cho rằng, sắp có happy ending. Không chỉ dừng lại ở màn “đưa nhau đi trốn”, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh còn cực kỳ tình tứ trong những khoảnh khắc nấu ăn cùng nhau. 

Cả hai cùng phụ nhau nấu ăn, đôi lúc còn dành cho nhau vài ánh mắt trìu mến. Vì thế Khả Như và Dương Lâm được dịp “hóa thân” làm sui gia, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho “hai cháu”. 

Không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo
 Cặp đôi luôn được sắp xếp để tham gia các hoạt động cùng nhau và phối hợp vô cùng ăn ý

Ở phần cuối chương trình, tất cả các nghệ sĩ ngồi quay quần thưởng thức “thành quả” nấu nướng và cùng nhau đàn hát. Ở khoảnh khắc này, Trương Thế Vinh trổ tài đệm guitar và hát cực tình cảm khiến khiến Thúy Ngân đôi lúc thẹn thùng. Và lại một lần nữa hội bạn được thời làm “Ông Tơ bà Nguyệt” se duyên. 

Rất nhiều tình tiết vui nhộn và những khoảnh khắc chế biến các món đặc sản siêu hấp dẫn sẽ có trong tập 3 Ẩm thực kỳ thú lên sóng chiều chủ nhật 28-3 trên kênh VTV3. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00