Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Trương Quỳnh Anh khóc thét vì gặp 'ma' ở Thử thách trốn thoát

MẪN NHI

Đăng lúc 10:15 | 12/03/2022

Ca sĩ Lynk Lee là khách mời ở tập 4 'Thử thách trốn thoát'. Giọng ca 'Buồn thì cứ khóc đi' sẽ hóa thân thành ma nữ hù dọa các người chơi sợ khiếp vía.

Sau những thử thách có phần hóc búa dàn cast Thử thách trốn thoát, tập 4 của chương trình vừa tung đoạn trailer dài 45 giây với nhiều phân đoạn rùng rợn, ám ảnh khán giả. 

Bối cảnh tập 4 là ở một khu chung cư cũ kỹ, nơi có nhiều nỗi sợ hãi,  ám ảnh đặc biệt là trẻ em. Có lẽ ai cũng từng có quá khứ không vui, đó có thể là những nỗi sợ hãi quen thuộc như bị bắt nạt, bị áp lực thành tích học tập, áp lực bị so sánh, sợ bị bỏ rơi hay đơn thuần là những nỗi sợ đơn thuần như bóng tối, búp bê kinh dị….

Lynk Lee hóa búp bê... ma hù dọa người chơi

5 người chơi là Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh và Hà Việt Hoàng sẽ là những người “trải nghiệm” những thử thách nhớ đời này. Họ sẽ phản ứng và đối diện với những nỗi sợ quen thuộc ra sao? Ai sẽ là nhân tố bất ngờ giải mã những bí ẩn, bài toán khó nhằn từ biệt đội thần thánh của ê-kíp Thử thách trốn thoát?

Đặc biệt, khách mời Lynk Lee sẽ hóa thân thành ma búp bê với tạo hình gây “ám ảnh” người chơi. Được biết đến với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính, nữ ca sĩ Lynk Lee sẽ “tung chiêu” gì để thách thức dàn cast của chương trình? Ngoài hóa thân thành ma nữ đáng sợ, Lynk Lee còn vai trò đặc biệt gì ở các phòng thử thách của Thử thách trốn thoát?

5 người chơi là Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh và Hà Việt Hoàng sẽ là những người trải nghiệm những thử thách "trời ơi đất hỡi" của chương trình

Được biết, từng căn phòng ở Thử thách trốn thoát trong tập 4 đều mang những giá trị thông điệp khác nhau. Mỗi căn phòng là một mảnh ghép tạo thành một câu chuyện hoàn chỉnh để lan tỏa thông điệp yêu thương trẻ em, để lan tỏa tinh thần được tự do, được học tập và phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.

Tập 4 Thử thách trốn thoát được phát sóng vào lúc 21g15 tối 13-3 trên kênh VTV3 và 22g15 trên kênh YouTube Thử thách trốn thoát
MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí