Giải Trí

#PHIM VIỆT

Trương Ngọc Ánh thông báo 'tìm chồng'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:00 | 18/11/2020

Không ngoài dự đoán, Trương Ngọc Ánh sẽ đích thân đảm nhận vai Trưng Trắc trong dự án điện ảnh 'Trưng Vương'. Và cô cũng đang ráo riết tìm gương mặt mới cho vai Thi Sách.

Trương Ngọc Ánh chính thức thông báo vào vai Trưng Trắc trong Trưng VươngPhim điện ảnh Trưng Vương tiếp tục đăng tin "tuyển quân" cho dự án sau loạt casting online với sự góp mặt của không ít gương mặt tiềm năng và mới mẻ. 

Mới đây, dự án đến từ TNA Entertainment gây bất ngờ khi gửi thư “tìm chồng” và em gái cho Trưng Trắc cùng số lượng lớn diễn viên cho các nhân vật khác. 

Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh nhận xét: "Hiện tại, chúng tôi đang truy lùng những nhân tố tài năng, nhiều kỹ năng mềm và tài lẻ, có thể vào được nhiều loại vai khác nhau, đều được chiêu mộ về dự án".

Hình ảnh binh khí cho nữ chính cũng được chia sẻ cùng thông báo "tìm chồng" cho Trưng Trắc - Trương Ngọc Ánh 

Với phim điện ảnh Trưng Vương , 2 nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh và Janet Ngo đã lên kế hoạch casting online rầm rộ hơn 3 tháng trên toàn quốc. 

Trong đợt hội quân casting online lần 1, dự án đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tài năng khắp mọi miền đất nước dành cho cuộc tìm kiếm 7 gương mặt nữ tướng kiệt xuất.

nhà sản xuất cũng cho biết rằng các loại vũ khí phục vụ dự án "Trưng Vương" đều được lấy cảm hứng từ tư liệu nghiên cứu cổ sử. Phần chuôi kiếm có cấu trúc chủ đạo là hình tròn với phần đầu là hình ảnh cây trâm là hiện vật khảo cổ học. Phần tay cầm với các móc xích lấy cảm hứng từ các mắt xích trên thạp đồng hay thắt lưng thời Đông Sơn. Phần dưới chuôi kiếm là hình ảnh hai con giao long đâu lại thành hình trái tim, biểu hiện của tình yêu và sự đồng lòng

 

Đến đợt 2, nhà sản xuất đã mở cuộc tìm kiếm cho hơn 20 vai nam tướng và nữ tướng khác.Thế nhưng, mọi người đang thắc mắc, không biết ai sẽ vào vai chàng Thi và Trưng Nhị. Bởi đây là tuyến vai rất đặc biệt và quan trọng với vai trò là những người kề cận bà Trưng Trắc. 

Và mới đây, sau 2 đợt casting online vô cùng căng thẳng, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh gây bất ngờ khi quyết định tiếp tục đăng tin truy lùng “chồng” và “em gái” cho nữ tướng Trưng Trắc vì…  tìm mãi vẫn chưa thấy ứng viên phù hợp cho 2 vai diễn nặng ký này.

Chia sẻ về hình mẫu mong muốn cho hai vai Trưng Nhị và chàng Thi, nhà sản xuất Janet Ngo cho biết: “Chúng tôi muốn tìm một người toát lên tinh thần một chiến binh. Ngoài ngoại hình, sắc vóc thì ở vai Trưng Nhị cần một người linh hoạt, giỏi thể thao, mạnh mẽ, hào kiệt, toát lên sự sắc sảo, lạnh lùng. 

Vai chàng Thi cần một gương mặt oai phong, hào kiệt nhưng vẫn có nét thư sinh, lãng mạn, dịu dàng. Cả 2 vai diễn đều đòi hỏi toát lên vẻ đẹp thuần khiết từ phía bên trong để tái hiện được vẻ đẹp của người Việt cổ từ hơn 2000 năm trước".

Trương Ngọc Ánh cho biết ê-kíp vẫn đang ráo riết tìm diễn viên mới cho vai Trưng Nhị và Thi Sách
 

Nói về điều này, Trương Ngọc Ánh cũng cho biết: “Các diễn viên trẻ phải chịu lăn xả, chịu đau, chịu khổ mới có thể vào được các vai hành động, ra được tinh thần chiến binh. 

Điểm sáng trong cuộc tìm kiếm này là rất nhiều bạn nỗ lực, muốn thử thách bản thân và bứt phá ra khỏi khuôn khổ của mình. Tôi tin rằng những điều kiện khó sẽ tìm ra được những gương mặt đặc trưng, tài năng cho điện ảnh Việt”. 
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí