Giải Trí

Trương Ngọc Ánh làm chủ tịch LHP hoạt hình Panamanim 2020

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:40 | 26/10/2020

Trương Ngọc Ánh khá tự tin với vai trò mới ở lĩnh vực phim hoạt hình. Không chỉ là chủ tịch, Trương Ngọc Ánh còn là giám khảo của Liên hoan phim hoạt hình Panamanim 2020.

Trương Ngọc Ánh xinh đẹp xuất hiện trong sự kiện với vai trò mới

Sau nhiều mùa tổ chức thành công, năm nay Panamanim Animation Film Festival - Liên hoan phim hoạt hình Panamanim trở lại và thu hút sự quan tâm, tranh tài của nhiều bạn sinh viên tài năng đến từ trường đào tạo sản xuất phim hoạt hình.

Ở buổi lễ khai mạc liên hoan phim được tổ chức tại Lãnh sự quán Pháp tại TP HCM, sự kiện gây chú ý khi có sự góp mặt của ngài Tổng lãnh sự Vincent Floreani, diễn viên - nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, ông Pascal Chinarro cùng nhiều nhà sản xuất và công ty làm phim khác. 

Ngài Tổng lãnh sự quán Pháp Vincent Floreani (phải) trong buổi công bố Trương Ngọc Ánh làm chủ tịch và giám khảo của Panamanim Animation Film Festival 2020.

Ban tổ chức cũng thông báo, diễn viên kiêm nhà sản xuất tài năng Trương Ngọc Ánh được vinh dự trở thành nữ chủ tịch của Panamanim Animation Film Festival 2020. Đồng thời, cô còn đảm nhận cương vị giám khảo để chấm các bài dự thi mùa giải năm nay. 

Trương Ngọc Ánh cho biết: “Panamanim là cuộc thi dành cho sinh viên ngành phim hoạt hình từ nhiều quốc gia khác nhau. 14 bộ phim vào vòng chung kết năm nay được sản xuất bởi các sinh viên tài năng đến từ Pháp, Việt Nam và Đan Mạch. 

14 bộ phim với 14 câu chuyện khác nhau, phong cách khác nhau nhưng đều mang lại cho tôi cảm giác như mình đang ở trong thế giới thực, sống động và đặc biệt thu hút. 

Một số bộ phim còn được nằm trong danh sách đề cử giải Oscar tại LA, nên chất lượng là điều không thể bàn cãi. Tôi mong rằng festival năm sau, thêm nhiều tài năng trẻ Việt Nam sẽ tham gia và tự hào mang sản phẩm của mình ra thi đấu tại đấu trường quốc tế này”.

Trương Ngọc Ánh khá hào hứng và mong sẽ có nhiều bạn trẻ Việt Nam tham gia liên hoan phim này trong năm sau

Bên cạnh buổi khai mạc, Trương Ngọc Ánh còn góp mặt trong nhiều buổi giao lưu bên lề của liên hoan phim. Cô được rất nhiều vị khách quý đến từ nước ngoài đánh giá cao bởi tài năng, bề dày kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh đồng thời là khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ thông thạo, khéo léo. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí