Giải Trí

Trương Ngọc Ánh khẳng định, 'Trưng Vương' sẵn sàng chấp nhận không có ngôi sao

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:43 | 29/09/2020

Nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh và nhà sản xuất Janet Ngo quyết định mở tuyển diễn viên trực tuyến lần 2 nhằm tìm thêm những ứng viên phù hợp, để hoàn tất đội hình nữ tướng cho phim 'Trưng Vương'. Đồng thời, Trương Ngọc Ánh sẽ thủ 1 trong 2 vai Trưng Trắc hoặc Trưng Nhị.

Trương Ngọc Anh sẽ chấp nhận việc Trưng Vương không có ngôi sao

Trưng Vương (She-Kings) là bộ phim lấy bối cảnh Việt Nam của 2000 năm trước với câu chuyện về cuộc đời 2 vị nữ tướng dân tộc Trưng Trắc - Trưng Nhị. Đây là dự án được TNA Entertainment ấp ủ suốt 4 năm và trải qua hàng loạt nghiên cứu về văn hóa - lịch sử với sự cố vấn từ các chuyên gia nổi tiếng. 

Bên cạnh Hai Bà Trưng, Trưng Vương (She-Kings) còn mang đến 7 nhân vật nữ anh hùng tiêu biểu trong lịch sử đấu tranh bảo vệ đất nước, một lòng phò tá Hai Bà Trưng là: Bát Nàn, Ả Chạ, Hồ Đề, Lê Chân, Phật Nguyệt và Thánh Thiên, Quý Lan.

Khánh Linh The Face cũng đi casting

Theo thông tin từ nhà sản xuất, mỗi nhân vật nữ tướng sẽ được đầu tư và chăm chút không chỉ về hình ảnh, tính cách mà còn là những câu chuyện đấu tranh đằng sau để giúp khán giả có cái nhìn tổng quát nhất. Đồng thời, điều này cũng phần nào vẽ nên bức tranh bình đẳng giới rõ ràng nhất và chân thật nhất trong Trưng Vương (She-Kings). Và sự xuất hiện của các tập phim hoạt hình dành riêng cho mỗi nữ tướng cùng các bản nhạc được sáng tác riêng là minh chứng cho thấy sự đầu tư tỉ mỉ từng chi tiết cho các nhân vật đến từ TNA Entertainment.

Loạt phim thu hút được nhiều ứng viên tham gia dự tuyển.

Theo nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, ngay từ khi công bố dự án và bước vào giai đoạn tuyển chọn những gương mặt nữ tướng cho dự án huyền sử Trưng Vương (She-Kings), cô và ê-kíp TNA Entertainment cho biết dù bất kỳ hình thức casting nào (online lẫn offline), đều đề ra những tiêu chí tuyển chọn vô cùng gắt gao và hi vọng có thể khai thác những tiềm năng điện ảnh, thậm chí là những gương mặt chỉ mới thử sức ở lĩnh vực diễn xuất.

Giải thích cho điều này, Trương Ngọc Ánh không hề giấu những trăn trở và tâm tư đặt vào dự án Trưng Vương (She-Kings). Cô nói: “Với tôi, đây không chỉ là dự án mà tôi và cả ê-kíp dành rất nhiều tâm huyết và thời gian, Trưng Vương còn được tôi hi vọng sẽ góp một phần tiếng nói để lan tỏa thông điệp bình đẳng giới, lan tỏa tinh thần người phụ nữ Á Đông thông qua hình ảnh những nữ tướng. Đồng thời, tôi muốn thuyết phục mọi người rằng lịch sử không phải là những điều khô khan, chỉ khai thác điều đã cũ, mà chúng tôi sẽ kể lại bằng một cách hiện đại, phù hợp với gu của người trẻ. Vì tôi hi vọng Trưng Vương càng tiếp cận đến nhiều đối tượng càng tốt. Đó là lý do trong các đợt casting, tôi và team TNA Entertainment thay vì tập trung vào yếu tố người nổi tiếng, chúng tôi đề cao sự đa dạng, mới lạ, sáng tạo diễn xuất bên cạnh thần thái thu hút”. 

Nhiều ứng viên nhiệt tình tham gia dự tuyển vào dự án Trưng Vương

Trương Ngọc Ánh nhấn mạnh, Trưng Vương (She-Kings) sẵn sàng trao niềm tin cho những người chưa từng xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí, “cả ê-kíp đã chuẩn bị các phương án sẽ không có ngôi sao đình đám trong Trương Vương lần này, chỉ cần gương mặt đó hợp và thể hiện được tố chất nữ tướng mà chúng tôi đang hướng đến”.

Với tinh thần đó, vòng casting online đã tạo nên nhiều màu sắc bất ngờ, nhất là lối diễn xuất bản năng đã thực sự thuyết phục con mắt trong nghề khó tính của Trương Ngọc Ánh và Janet Ngo. Trong đó, ứng viên nổi bật nhất chính là Nguyễn Đặng Khánh Linh - hay còn được biết với tên gọi "Cô em trendy". Sở hữu chiều cao nổi bật, thần thái lôi cuốn với lợi thế về ánh mắt sắc sảo, gương mặt pha lẫn nét Á Đông và hiện đại, Khánh Linh đã chứng tỏ mình là một trong các đối thủ đáng gờm cho một trong các vị trí quan trọng trong đội hình nữ tướng, đặc biệt là vai Bát Nàn. Hơn nữa, các thế võ chắc chắn của cô cũng trở thành điểm cộng lớn dành cho nàng mẫu trong đợt casting online lần 1 này.

Cũng xuất hiện trong danh sách những ứng viên mạnh cùng với Khánh Linh tại casting online đợt 1 còn có các cái tên rất đáng chú ý khác như: Đặng Hải Yến (dự thi: Bát Nàn), Hứa Thị Ngọc Mai (dự thi: Ả Chạ), Lưu Hoàng Yến Nhi (dự thi: Lê Chân lúc nhỏ), Đỗ Thị Linh (dự thi: Lê Chân), Trương Thị Kim Quý (dự thi: Bát Nàn), Trương Thị Tường Vi (dự thi: Quý Lan), Võ Hồ Tiểu Quyên (dự thi: Ả Chạ), Vũ Thanh Hằng (dự thi: nữ tướng 19), Nguyễn Minh Thanh (dự thi: Nam Tướng 22), Nguyễn Ngọc Tiến (dự thi: Nam Tướng 23). Không chỉ thể hiện cảm xúc tốt, cách khai thác về chuyển biến tâm lý tốt, tư duy bản năng về diễn xuất mà các thế đánh của các ứng viên này cũng để lại ấn tượng đặc biệt cho NSX Trương Ngọc Ánh và Janet Ngo.

Nhiều gương mặt diễn viên trẻ cũng tìm đến Trưng Vương để có cơ hội diễn xuất cho bản thân

Bên cạnh chia sẻ về vòng casting, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cũng chính thức xác nhận mình sẽ đảm nhiệm một trong hai nhân vật nữ tướng là Trưng Trắc và Trưng Nhị. Tuy nhiên, Trương Ngọc Ánh cho biết rằng hiện tại chưa thể công bố chi tiết nhân vật cụ thể nhằm đảm bảo yếu tố bất ngờ cho dự án. Nhưng việc xác nhận tham gia của Trương Ngọc Ánh kết hợp các gương mặt tài năng - xinh đẹp khác, càng củng cố niềm hi vọng của khán giả về chất lượng diễn lượng diễn xuất, yếu tố bất ngờ cũng như sự đồng đều về mảng visual (hình ảnh) cho đội hình nữ tướng.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí