Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Trương Nghệ Mưu: Mưu nữ lang phải là người không ‘đập đi xây lại'

THUÝ MINH

Đăng lúc 09:00 | 09/05/2021

Mới đây, Trương Nghệ Mưu đã đề cập đến tiêu chí chọn diễn viên của mình, nam đạo diễn cho rằng sẽ ưu tiên lựa chọn các diễn viên chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Trương Nghệ Mưu được xem là một trong những đạo diễn mát tay của Cbiz. Những nghệ sĩ nào được ông để ý chắc chắn sẽ "lên hương". Củng Lợi, Chương Tử Di, Đổng Khiết, Nghê Ni, Châu Đông Vũ, Lưu Hạo Tồn… là những ví dụ điển hình.

 Những nghệ sĩ nổi tiếng qua bàn tay lăng xê của Trương Nghệ Mưu 

Khán giả luôn tò mò tiêu chí lựa chọn "Mưu nữ lang" của nam đạo diễn họ Trương là gì. Và mới đây, Trương Nghệ Mưu đã đề cập với truyền thông về tiêu chí chọn Mưu nữ lang của mình. 

“Mưu nữ lang trước hết là phải phù hợp với màn ảnh rộng vì khi lên hình mặt sẽ được phóng to lên rất nhiều, mọi cử động chắc chắn sẽ có vấn đề. Ngoài ra, diễn viên không được phẫu thuật thẩm mỹ. 

Bởi phẫu thuật thẩm mỹ sẽ phá hủy các cơ mặt, khóc không ra khóc, cười không ra cười nên tôi cố gắng hết sức để tránh làm việc với những diễn viên đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. 

Một diễn viên khi chưa hiểu rõ diễn xuất là gì mà "đập đi xây lại" thì chẳng khác nào tự hủy hoại tiền đồ của mình”, Trương Nghệ Mưu nói.

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu vừa bật mí tiêu chí chọn Mưu nữ lang của mình

Sau chia sẻ của Trương Nghệ Mưu về tiêu chí chọn Mưu nữ lang đã diễn ra một cuộc thảo luận sôi nổi. Nhiều cư dân mạng đua nhau bày tỏ quan điểm:

- Nhưng trong số Mưu nữ lang, thấy Trương Huệ Văn diễn chán đời thực sự.

- Phẫu thuật thẩm mỹ đúng là khiến diễn xuất kém đi nhưng không thẩm mỹ chưa chắc đã diễn tốt.

- Không cái này là chính đáng, chưa bàn tới ngoại hình mà phẫu thuật thẩm mỹ rồi bị hạn chế về cơ mặt và biểu cảm ý.

- Phim điện ảnh vốn dĩ đã rất kén diễn viên, không phải ai cũng đóng được. Bác này nói đúng mà, lên màn ảnh rộng nó rất khác với truyền hình. Nhiều khi quay cận tới mức thấy cả lông tơ trên mặt của diễn viên nữa. Sửa xong mặt đơ như tượng, các phân cảnh không lời thoại diễn nội tâm mà mặt đơ ra như pho tượng rồi ai xem.

- Nói lại chuẩn, ai cũng có quyền theo đuổi cái đẹp, nhưng cái đẹp của bạn nó không phù hợp thì người ta không chọn thôi.

- Giống như Tiêu Tường, rõ ràng là đại mỹ nhân lại sửa thành như vậy.

- Trương Nghệ Mưu rất có mắt nhìn.


THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí