Giải Trí

Trưởng group anti Hương Giang tuyên bố đóng cửa, lý do nghe vui quá

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:50 | 01/11/2020

Trưởng group 150.000 thành viên anti Hương Giang đã tuyên bố xóa group này với lý do là ban đầu thấy vui, sau đi quá xa.

Hương Giang đang trở thành đề tài tranh luận trên mạng xã hội. 


Tối 31-10, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã tung số đầu tiên của series Sao kết bạn cùng antifan. Trong đoạn clip kéo dài 17 phút 42 giây, từ thái độ gay gắt cùng những màn khẩu chiến kịch liệt, nàng hậu đã "cảm hóa" được một antifan thành fan của mình.

Kết thúc câu chuyện là một cái ôm thắm thiết của cả hai. Phía nàng hậu cũng cam đoan những hình ảnh và nội dung trong clip là sự thật, không có bất kỳ sự dàn dựng nào và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.Trưởng group anti Hương Giang tuyên bố xóa group này

Sau một tối lên sóng, đoạn clip nhận nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều. Đến sáng 1-11, admin của group anti Hương Giang cũng chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. 

Người này cho biết, mục đích ban đầu chỉ lập group để mua vui, nhưng không nghĩ mọi chuyện lại đi quá xa và dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng, thậm chí ảnh hưởng đến cuộc sống của quá nhiều người. 

Admin group cũng gửi lời xin lỗi đến Hương Giang vì đã tấn công vào nỗi đau của một người chuyển giới và tuyên bố sẽ đóng group để không xảy ra những tranh cãi không đáng có nữa. Ngay sau đó, group 150.000 thành viên anti Hương Giang đã không còn tìm thấy trên Facebook. 

Hiện tại,  phía Hương Giang chưa có thêm bất cứ chia sẻ gì liên quan đến sự việc này. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Vừa kết hôn và lên chức bố, Mạc Văn Khoa thường xuyên 'mượn cơ hội' bày tỏ niềm hạnh phúc khi trở thành người đàn ông của gia đình đích thực.

  06/05/2021 12:27
  Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   'Thách thức danh hài' là gameshow thu hút lượng lớn khán giả quan tâm và cuộc sống của những quán quân đổi đời ra sao sau show hài quốc dân cũng được quan tâm không kém.

   05/05/2021 19:45