Giải Trí

Trường Giang thay thế Trấn Thành tại Running Man Vietnam 2021

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:15 | 23/04/2021

Đúng như những thông tin đã râm ran trên mạng xã hội suốt vài tháng qua, Trường Giang là cái tên sẽ thay thế Trấn Thành trong mùa hai của Running Man Vietnam.

Trường Giang chính thức trở thành thành viên đầu tiên của Running Man Vietnam mùa 2

Running Man Vietnam mùa một với tên được Việt hoá là Chạy đi chờ chi đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ. Bảy mảnh ghép bao gồm: Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, BB Trần, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, mỗi người một tính cách đã mang lại sự hài hước, lầy lội và dí dỏm trong từng tập lên sóng.

Chính vì thế ngay từ khi mùa hai của Running Man Vietnam rục rịch trở lại, các khán giả vô cùng chờ đợi danh sách các sao Việt chính thức góp mặt. Theo thông báo từ ban tổ chức, mùa giải mới sẽ thay đổi nhà sản xuất cũng như bổ sung một số thành viên mới vào đội hình chính thức. 

Không để khán giả phải chờ lâu, chương trình đã chính thức công bố thành viên đầu tiên, đó chính là nghệ sĩ Trường Giang.

 Khán giả đang chờ đợi Trường Giang sẽ mang đến những điều thú vị gì cho mùa 2

Đây là thông tin không quá bất ngờ. Bởi trước đó, trong  minigame được tổ chức trên Fanpage của Running Man Vietnam đã đưa ra loạt gợi ý như: Một nam MC, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam hiện nay có phim điện ảnh doanh số trên trăm tỉ, có vợ cũng là một nghệ sĩ rất xinh đẹp và nổi tiếng. 

Đồng thời hình ảnh được che mờ nhưng khó giấu đi vóc dáng quen thuộc của "Mười Khó" Trường Giang. Và nay, thông tin chính thức đã có. Các khán giả đang nôn nóng chờ đợi những cái tên tiếp theo của chương trình.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí