Giải Trí

Trường Giang thành thục đắp mặt nạ, dưỡng da có ai ngờ đều là công của Nhã Phương

CHÂU GIANG

Đăng lúc 06:00 | 26/09/2020

Mười Khó khiến ai nấy bất ngờ khi tự mình thực hiện các công đoạn dưỡng da, trang điểm mà không cần có sự hỗ trợ của ê-kíp.

Nam danh hài tiết lộ, bà xã Nhã Phương thường xuyên ép anh dưỡng da mặt, lâu dần anh trở nên rất thành thạo mấy công đoạn này.  

Clip Trường Giang thành thục các bước dưỡng da

Trong đoạn clip do ê-kíp Thiên đường ẩm thực vừa tiết lộ những hình ảnh hậu trường tập phát sóng đầu tiên danh hài Mười Khó vừa trò chuyện vừa thoa kem dưỡng da lên mặt một cách thuần thục, tự nhiên kèm lời thú nhận “Vợ em ép em xài nên em mới xài đó chứ!”  khiến đạo diễn Khương Dừa và nghệ sĩ cải lương Linh Tâm đang có mặt ở đó phải bật cười.

>>> Suốt 5 năm qua, đây là lần đầu tiên Trường Giang đòi hỏi điều này từ Nhã PhươngTrường Giang đắp mặt nạ chuyên nghiệp

Trước đó, Trường Giang tranh thủ nghỉ ngơi trong phòng makeup và tranh thủ thư giãn, đắp mặt nạ.  

Không chỉ thế, trong suốt đoạn clip Trường Giang còn tranh thủ kiểm tra kỹ lưỡng lại mái tóc, làn da của mình trước khi để nhân viên hóa trang cho mình. Trường Giang còn tiết lộ thêm:“Có những ngày không kịp thời gian đến địa điểm quay để chuẩn bị là em tự makeup trên xe luôn cho nhanh”.

Trường Giang tranh thủ đắp mặt nạ, dưỡng da trước khi lên sân khấu. Ít ai ngờ đây là bí quyết mà bà xã Nhã Phương đã dày công hướng dẫn cho danh hài.

Có thể thấy với lịch trình công việc dày đặc phải di chuyển liên tục nên việc tự chăm sóc cho mình, đặc biệt là chăm sóc da mặt được Trường Giang quan tâm hàng đầu, nhất là khi được vợ Nhã Phương căn dặn lại càng khiến nam MC cực kì nghiêm túc thực hiện. 

Bên cạnh đó, khi được nghệ sĩ cải lương Linh Tâm khuyên Trường Giang nên đi phun xăm chân mày như những nghệ sĩ khác để đỡ tốn thời gian trang điểm, Trường Giang tự tin khẳng định: “Mặt em là mộc hoàn toàn đó! Trước giờ mặt em là tự nhiên hết, chưa làm gì trên mặt luôn.”. 

Tạo hình "tộc trưởng" khác lạ của ông hoàng hạnh phúc trong chương trình Thiên đường ẩm thực mùa 6.

Tham gia gameshow về ẩm thực, Trường Giang được thưởng thức nhiều món ăn khác nhau. Đạo diễn Khương Dừa cho biết, để thực hiện show này nam danh hài phải mất nhiều thời gian vì mỗi ngày chỉ quay được ba số. 

Lí do chỉ quay 3 số/ngày là vì Trường Giang không thể ăn nhiều hơn. Nếu quay nhiều hơn nữa thì anh sẽ không thể ăn hay thưởng thức nổi món ăn để dẫn dắt hay bình luận. Rất may mắn, nam danh hài không chỉ giữ được làn da khỏe mạnh mà cơ thể không bị phát tướng vì ăn quá nhiều khi tham gia sô ẩm thực. 

Chia sẻ khi tham gia mùa 5 chương trình, "ông hoàng hạnh phúc" cho biết đâu là show truyền hình mà anh đóng góp ý tưởng chính và dành rất nhiều tâm huyết từ mùa đầu tiên. Bên cạnh Thiên đường ẩm thực, Trường Giang còn là "chủ xị" của nhiều gameshow về ẩm thực ăn khách khác. 

XEM THÊM: Đang quay hình, Trường Giang gấp rút Facetime với Nhã Phương chỉ để nhìn con gái


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí