Giải Trí

Trường Giang suýt khóc khi nghe Nhã Phương nói lời cảm ơn chân ái

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:15 | 31/03/2021

Suýt nữa thì Trường Giang đã thành Giang 'Cry' khi đến ủng hộ vợ - Nhã Phương tại buổi ra mắt phim 'Song song' vào tối 30-3.

Tối 30-3, phim 'Song song' đã tổ chức buổi công chiếu đầu tiên ra mắt báo chí và khán giả TP HCM. Là phim Việt đầu tiên mở màn cho tháng 4 khốc liệt, Song song nhận được sự quan tâm của đông đảo báo chí và khán giả nhờ sở hữu nhiều yếu tố mới lạ. 

Rất nhiều nghệ sĩ showbiz đã có mặt tại buổi công chiếu để thể hiện sự ủng hộ với đoàn phim như diễn viên Trường Giang, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X, Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, đạo diễn Charlie Nguyễn, Đức Thịnh, Vũ Ngọc Phượng, Luk Vân…

Là nữ chính của phim, Nhã Phương xuất hiện rạng rỡ bên ông xã Trường Giang. Trong khoảnh khắc chia sẻ về bộ phim tái xuất màn ảnh, Nhã Phương cũng dành lời cảm ơn đặc biệt tới ông xã của mình: "Quay lại có một vai diễn quá hay. Mới sinh con xong cũng không có nhiều thời gian nhưng được các đồng nghiệp và ê-kíp ưu ái rất nhiều.

Đặc biệt phải gửi lời cảm ơn đến anh xã vì người này không thể không cảm ơn. Không có ổng, tôi không thể yên tâm đi làm. Thương ổng vì cô đơn suốt một tháng trời khi tôi ôm con và cả gia đình lên Đà Lạt ở để quay phim. Cảm ơn anh rất nhiều".

Trường Giang tháp tùng bà xã đến sự kiện phim do cô đóng chính

Ngay khi nghe bà xã gửi lời cảm ơn mình, Trường Giang đã rất xúc động. Mắt nam danh hài đỏ hoe nhưng vẫn cố gắng cười vì các đồng nghiệp như Thu Trang và Khả Ngân cứ liên tục "liếc nhìn" và trêu anh.

Trương Thế Vinh và Thuý Ngân
Thu Trang và Tiến Luật
Thu Thủy và chồng
Diễm My 9X
Hứa Vĩ Văn
Đức Thịnh
Jun Vũ
Hoàng Yến Chibi
Khương NgọcKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00