Giải Trí

Trường Giang nghẹn ngào hát 'Khóc thầm' trên sân khấu

Đình Khánh

Đăng lúc 22:42 | 14/12/2020

Trong đêm diễn ở Kiên Giang, Trường Giang như nấc nghẹn khi hát bài "Khóc thầm" mà cố nghệ sĩ Chí Tài từng đệm đàn cho anh trong liveshow "Chàng hề xứ Quảng".

Mạng xã hội lan truyền video ghi cảnh Trường Giang nghẹn ngào hát bài “Khóc thầm” trên sân khấu tối 13-12 ở Kiên Giang. Đây là ca khúc cố nghệ sĩ Chí Tài từng hay đệm đàn cho anh hát ở nhiều nơi. Trong video, ‘Chàng hề xứ Quảng’ hát như nấc nghẹn, hụt hơi. Nụ cười ngượng và đôi mắt đỏ hoe không giấu được cảm xúc buồn của anh khi cất lên tiếng hát.

Ngày danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ, cùng với Hoài Linh, Trường Giang là người có mặt tại bệnh viện sớm nhất. Anh đã gọi điện tâm sự với vợ chồng Hồng Ngọc và khóc nức nở: 'Từ nay sẽ không còn ai đánh đàn cho em hát nữa. Anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống”.

Tại lễ tang tiễn đưa cố danh hài về Mỹ với vợ và gia đình sáng 12-12, từ sớm vợ chồng danh hài Trường Giang và diễn viên Nhã Phương đã có mặt tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng. Anh không giấu được nỗi đau đã khóc nấc và muốn khuỵu chân xuống.Đình Khánh

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí