Giải Trí

Trường Giang lần đầu khoe cận mặt con gái

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:17 | 24/01/2021

Trường Giang than thở chuyện bị vợ bóp hầu bao và hé lộ luôn chân dung cô công chúa nhỏ Destiny.

Con gái Destiny của Trường Giang và Nhã Phương luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng


Sau khi kết hôn và hạ sinh con gái nhỏ cho Trường Giang, Nhã Phương vẫn luôn cố giấu chân dung của ái nữ. Chỉ thi thoảng cô mới chia sẻ vài khoảnh khắc của con gái nhưng các góc chụp đều ở phía sau lưng hay góc nghiêng không rõ mặt. 

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đã chia sẻ tin nhắn trò chuyện cùng ông xã khi cô đang đi quay. Nhã Phương viết: "Một khi vợ đi làm xa thì sao? Thì "tất cả" của chồng đã thuộc về tay tui. Nhưng sao không thấy nhắc về tui vậy cả nhà. Tui nhớ tui cũng quan trọng mà ta. Ai xử ổng giúp tui với". 

Trường Giang - Nhã Phương

Trong đoạn tin nhắn, Trường Giang không ngại ngần "bóc phốt" vợ mình. Nam danh hài than rằng, từ khi kết hôn, toàn bộ tài chính của mình đều do vợ quản lý và anh được phát tiền mỗi ngày trước khi ra đường. 

"Mười Khó" còn hóm hỉnh van nài bà xã: "Xin hãy sống có trái tim. Con tôi bị đưa đi. Trợ lý của tôi bị đưa đi. Tôi một mình và không có tiền trong người. Tôi không còn gì ngoài hơi thở".

Trường Giang than thở chuyện vợ giữ hết tiền và màn khoe cận mặt con gây thích thú

Không chỉ thích thú với màn than thở của Trường Giang, công chúng còn phấn khởi hơn khi anh hào phóng khoe cận mặt cô con gái nhỏ. Lần đầu được chụp ảnh cận, công chúa nhỏ nhà Trường Giang - Nhã Phương lộ rõ khuôn mặt bầu bĩnh và làn da trắng như sữa y hệt người mẹ nổi tiếng của mình. 

Qua động tác chụp ảnh có thể thấy cô bé rất hoạt bát và dạn dĩ. Nhan sắc giống mẹ y chang hỏi sao bé Destiny không được cha cưng chìu hết mực, xa một chút đã thấy nhớ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí