Giải Trí

Trường Giang khóc nức nở khi nhắc đến Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:14 | 10/12/2020

Trường Giang đã gọi điện tâm sự với vợ chồng Hồng Ngọc vì sự ra đi của Chí Tài và khóc nức nở: 'Từ nay sẽ không còn ai đánh đàn cho em hát nữa'.

Chồng Hồng Ngọc kể chuyện Trường Giang khóc nức nở khi nói về Chí Tài

Cùng với Hoài Linh, Trường Giang là người có mặt tại bệnh viện sớm nhất khi hay tin Chí Tài cấp cứu vì đột quỵ. Tuy nhiên, từ giờ phút đó đến nay, anh không có bất cứ chia sẻ nào trên trang cá nhân hay với báo giới về sự ra đi đột ngột của người anh Chí Tài. 

Cho đến chiều ngày 10-12, trang cá nhân của ông xã ca sĩ Hồng Ngọc đã chia sẻ về nội dung cuộc gọi video với Trường Giang. Trong điện thoại, Mười Khó khóc nức nở khi nói về sự ra đi của đàn anh Chí Tài. 

Khi về nước, Chí Tài thường diễn hài tại sân khấu Nụ Cười Mới cùng Trường Giang

Chồng Hồng Ngọc viết: "Hôm nay, Trường Giang facetime cho tôi và khóc rất nhiều. Tôi chỉ biết lắng nghe Giang trút bầu tâm sự thương nhớ anh Tài: Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa. Anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống". 

Lời chia sẻ của chồng Nhã Phương khiến ai cũng nghẹn lòng. Trường Giang và Chí Tài vốn là hai anh em, đồng nghiệp thân thiết. Ngoài Hoài Linh, Chí Tài chính là người nâng đỡ danh hài xứ Quảng khi anh còn khốn khó. Cái ơn đó khiến Trường Giang khắc cốt ghi tâm.

Trường Giang và Chí Tài là hai người đồng nghiệp, anh em thân thiết trong nghề

Không chỉ Trường Giang, rất nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ hình ảnh hay những dòng trạng thái để bày tỏ lòng tiếc thương cũng như chia buồn với gia đình danh hài Chí Tài. 

Cùng với người hâm mô, các anh em nghệ sĩ cũng chờ đợi ngày 12-12 để có thể đến viếng, chào tạm biệt danh hài trước khi thi hài anh được đưa về Mỹ an táng. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí