Giải Trí

Trường Giang hăng say làm bếp, Nhã Phương ở sau liên tục lau mồ hôi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:10 | 05/10/2020

Hẳn ai cũng phải ngưỡng mộ độ tình tứ của vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang trong đoạn clip này thôi.

Sau khi về chung một nhà, Nhã Phương và Trường Giang luôn ghi điểm với những lời khen có cánh dành cho nhau. Dù đã có một cô con gái nhỏ, cặp đôi vẫn không ngại ngần khi liên tục thực hiện những hành động lãng mạn và ngôn tình dành cho đối phương. Nữ diễn viên thu hút sự chú ý khi với loạt động thái "nịnh chồng" trên mạng xã hội cho đến cuộc sống đời thường.

Mới đây, khoảnh khắc ở trong gian bếp nhà hàng của cặp đôi đã được quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Đoạn clip lập tức thu hút sự chú ý, khiến fan của cặp đôi lại... rần rần. 

Cụ thể, lúc Trường Giang đang nấu ăn thì bà xã xinh đẹp đã đứng sẵn ở sau lưng, cẩn thận lau mồ hôi cho chồng thật tình tứ, mặc kệ các nhân viên đứng làm việc xung quanh mình. Yêu nhau bất chấp không gian, thời gian như vợ chồng Mười Khó khiến ai nấy đều "tan chảy".

Mấy ai tình cảm hơn đôi vợ chồng Mười Khó này chứ?!

Trước đó, Nhã Phương thường xuyên gây sốt vì sự quan tâm, chăm sóc cho ông xã như: chỉnh lại cà vạt khi cùng nhau dự sự kiện, đút cho chồng ăn... Trường Giang cũng không kém cạnh khi luôn vào bếp chăm cho bà xã mỗi khi rảnh rỗi. Anh còn viết cả thư tình ngọt ngào cho vợ để nịnh đầm cực yêu.

Là người nổi tiếng, nhất cử nhất động của Trường Giang - Nhã Phương đều được fan và cộng đồng mạng quan tâm, để ý. Nhưng chính những hành động nho nhỏ thể hiện chân tình này lại giúp bộ đôi ghi điểm đậm sâu trong lòng người hâm mộ nhiều hơn.  KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí