Giải Trí

Trường Giang gọi Nhã Phương là 'Kẻ hủy diệt'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 10/10/2020

Không biết phản ứng của Nhã Phương thế nào khi biết Trường Giang lưu tên mình trong điện thoại là 'Kẻ hủy diệt'.

Trường Giang khiến ai nấy bật cười vì cái tên của Nhã Phương được anh lưu trong danh bạ điện thoại.

Sau khi kết hôn cùng Nhã Phương, Trường Giang xây dựng hình ảnh là người chồng chuẩn mực và hết lòng yêu thương vợ. Cặp đôi luôn khoe những điều giản dị nhưng hạnh phúc trong cuộc sống lên trang cá nhân. Nam danh hài từng tiết lộ, bà xã lưu tên của anh trong điện thoại là "anh xã" và xưng hô với nhau là "ba - mẹ" cực ngọt ngào. Từ đây nhiều người thắc mắc, nam danh hài sẽ lưu tên vợ yêu là gì trong điện thoại của mình.

Câu trả lời nhanh chóng được Trường Giang bật mí. Và thật không ngờ, "Mười Khó" đã lưu tên bà xã của anh là "Kẻ hủy diệt"! 


Nam danh hài gọi vợ là "Kẻ hủy diệt".

Biết Trường Giang là danh hài, nhưng không ngờ anh lầy đến thế với vợ mình. Có lẽ trong lòng anh, bà xã quá bá đạo khi quản lý tất cả từ tiền bạc vật chất đến cả cuộc đời anh, nên cụm từ này là thay lời muốn nói chăng?

Bên cạnh cái biệt danh dành cho vợ trong điện thoại, tin nhắn gần đây nhất của Trường Giang và Nhã Phương cũng thu hút sự chú ý. Nữ diễn viên đã khoe khoảnh khắc tập yoga và hào hứng hỏi ông xã mình có xinh không? Qua đó có thể thấy, dù bận rộn với công việc nhưng Nhã Phương và Trường Giang luôn chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.  

Xem thêm: Đang quay hình, Trường Giang gấp rút Facetime với Nhã Phương chỉ để nhìn con gái


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí